Hành trình kêu gọi hợp tác từ Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương của bầu Đức

Tối ngày 8/8/2018, Thaco Trường Hải (THA) và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chính thức ký kết hợp tác chiến lược có sự tham dự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bí thư Thành ủy Tp.HCM Nguyễn Thiện Nhân và Ủy viên Trung ương Đảng PCT Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam Phùng Quốc Hiển.

Về thương vụ hợp tác này, đầu năm 2018, ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã gặp gỡ và nhờ giúp đỡ những gặp khó mình đang gặp phải – thiếu vốn để tăng thêm quy mô cây ăn trái và chi trả những khoản nợ đến hạn – đồng thời mời gọi chủ tịch Thaco là ông Trần Bá Dương cộng mình vực dậy HAGL trong lĩnh vực nông nghiệp và đã đi vào làm việc những dự án BĐS ở Myanmar.

Theo cá nhân ông Dương, HAGL là 1 tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam có hơn 25 năm hình thành và phát triển, đã có những đấyng góp lớn cho kinh tế và xã hội, do điều kiện khách quan HAGL lâm vào tình cảnh gặp khó; trên vai trò là 1 doanh nhân, nên ông Dương phân trần hiểu được việc đối mặt có những rủi ro kinh doanh do biến động khôn lường của nền kinh tế là điều khó tránh khỏi.


  • Thaco bỏ ra 7.800 tỷ đồng đầu vào Hoàng Anh Gia Lai và chuẩn bị đầu tư tiếp 12.000 tỷ đồng cho HNG

Đồng thời, Chủ tịch Thaco cũng thấu hiểu về khát vọng, nỗ lực và ý chí của bầu Đức, qua chuyến tham quan rừng cao su rộng lớn của HAGL, những nông trường cây ăn trái ông Dương đã có chọn lọc phải có trách nhiệm hỗ trợ, chia sẻ cũng như đồng hành cộng bầu Đức vượt qua gặp khó, đưa sự nghiệp nông nghiệp có tiềm năng vốn có từ ban đầu và mất nhiều thời gian công sức mới có được của HAGL.

(1) Ứng dụng công nghệ cao 1 nhữngh thích hợp theo công đoạn;

(2) Quản trị bằng ứng dụng công nghệ tài liệu trên cơ sở vốn hóa và cơ giới hóa cho toàn bộ những khâu trong chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp;

(3) Cuối cộng là ứng dụng mô hình quản trị giao khoán trong nội bộ tiến đến ứng dụng nhân rộng hợp tác có nông dân ngoại khu, góp phần tạo chuỗi giá trị bền vững cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Về phía Thaco, năm 2017 có định hướng của Chính phủ phát triển nông nghiệp là 1 trong những ngành kinh tế chính của Việt Nam theo hướng công nghiệp, ứng dụng công nghệ cao, Thaco đã đầu tư thêm ngành sản xuất máy móc, thiết bị nông nghiệp dựa trên thế mạnh cơ khí sẵn có.

Năm 2018, Thaco cũng đã đưa vào làm việc nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị nông nghiệp ở Chu Lai, đồng thời có liên kết có Tập đoàn Lộc Trời (LTG) thi công đề án sản xuất lúa theo hướng công nghiệp ở tỉnh Thái Bình.

Bên cạnh đấy, Thaco và Đại Quang Minh sẽ chịu trách nhiệm chính về đầu tư phát triển GĐ 2 dự án HAGL Myanmar có tổng đầu tư ước tính 320 triệu USD, tương đương 7.400 tỷ đồng và sẽ đã đi vào làm việc vào năm 2020.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *