Hàng trăm xe giá rẻ Toyota cập cảng, chờ ngày bán ra

Ngày 25/9 tới đó, hãng xe Toyota Việt Nam (TMV) sẽ chính thức mở phân phối bộ 3 xế hộp giá rẻ hãng xe Toyota Wigo, Rush và Avanza. Theo nguồn tin của PV Xe Giao thông, cả 3 mẫu xe này đã cập cảng có số lượng lớn lên tới hàng trăm chiếc và có thể sẽ được phân phối ra ngay sau khi TMV mở phân phối và mở phân phối giá phân phối.

Cụ thể, theo nguồn tin, cả 3 mẫu xe hãng xe Toyota Wigo, Rush và Avanza đã cập cảng ở TP. Hồ Chí Minh và đó không phải lô Thứ nhất được nhập khẩu của 3 mẫu xe này. Số lượng xe hãng xe Toyota Wigo, Rush và Avanza nhập khẩu được tiết lộ là 52 chiếc hãng xe Toyota Rush, 243 xe hãng xe Toyota Wigo và hơn 100 xe hãng xe Toyota Avanza.

Số lượng xe này được nhập khẩu từ cuối tháng 8/2018 và hiện đã được đưa về kho để bảo quản, lưu giữ trong thời gian chờ thông quan. Cũng theo tài liệu, 1 lô xe cũng bao gồm cả 3 mẫu xe này cũng đã được nhập khẩu vào cảng Hải Phòng nhưng chưa rõ số lượng.

Hàng trăm xe giá rẻ hãng xe Toyota cập cảng, chờ ngày phân phối ra - Ảnh 1.
hãng xe Toyota Rush, Wigo và Avanza đã được nhập khẩu từ trước, phục vụ công tác bồi dưỡng kiến thức sản phẩm cho một số đại lý hãng xe Toyota

Tuy chưa chính thức được trình làng nhưng nhiều đại lý hãng xe Toyota hiện đã nhận đặt cọc có Wigo và Rush. Theo tài liệu không chính thức từ 1 số đại lý, giá phân phối hãng xe Toyota Wigo sẽ dao động 400 triệu đồng cho phiên bản cấp cao nhất.

Đối có Rush, giá phân phối sẽ dưới 700 triệu đồng và hãng xe Toyota Avanza có giá chuẩn bị dao động 600 triệu đồng. Đây được xem là mức giá tranh đua có một số đối thủ cộng phân khúc giai đoạn này của cả 3 mẫu xe này.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *