Hàng nghìn cư dân khu vực Vân Canh sẽ hưởng lợi khi tuyến đường này được xây dựng

Văn bản số 288 nêu rõ thường trực HĐND thành thị nhận được tờ trình số 41/TTr-UBND ngày 3/5/2018 của UBND thành thị kèm theo hồ sơ trình phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Xây dựng tuyến những con phố kết nối huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm từ trục trọng điểm khu thành thị Vân Canh có những con phố Trần Hữu Dực quận Nam Từ Liêm và những con phố Vành đai 3.

Sau khi nghiên cứu kỹ hồ sơ, ý kiến của những ban HĐND thành thị, thường trực HĐND thành thị thống nhất chủ trương đầu tư thi công dự án Xây dựng tuyến những con phố kết nối huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm từ trục trọng điểm Khu thành thị vân Canh có những con phố vành đai 3

Xây dựng tuyến những con phố mới dài L = 500m, mặt cắt từ 30m-40m (đoạn giáp giới có nút giao thông những con phố tỉnh 70 có B=40m bao gồm B mặt = 2x12m, B hè = 2 x 2,6m, B phân nhữngh giữa = 3m, đoạn giáp giới có khi thành thị mới Vân Canh có B = 30m bao gồm M mặt = 2 x 7,5m, B hè = 2 x 6m, B phân nhữngh = 3m) có đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch gồm nền mặt những con phố, an toàn giao thông, vỉa hè, cây xanh, thoát nước, cấp nước phòng cháy chữa cháy, cấp điện, chiếu sáng, hào kỹ thuật…).

Dự án thi công tuyến những con phố kết nối huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm từ trục trọng điểm Khu thành thị Vân Canh có những con phố Trần Hữu Dực quận Nam Từ Liêm và những con phố Vành đai được xác định là dự án nhóm B có tổng mức đầu tư chuẩn bị 164.161 triệu đồng.

Nguồn vốn triển khai dự án là nguồn vượt thu tiền sử dụng đất hàng năm trên địa bàn quận Nam Từ Liêm GĐ 2017-2020 và nguồn vốn từ quận Nam Từ Liêm cân đối, bố trí. Thời gian thực hiện dự án sẽ từ 2018-2020.

Để triển khai dự án, UBND TP Hà Nội đề nghị quận Nam Từ Liêm và những đơn vị liên quan thực hiện rà soát, chính xác qui mô, nội dung đầu tư, có biện pháp đấu nối phù hợp, khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật trong khu vực và dự án kế bên.

Sở Kế hoạch đầu tư tổng hợp, bổ sung danh mục dự án vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 của thành thị, những HĐND thành thị chịu trách nhiệm giám sát việc thực hiện chủ trương đầu tư của dự án.

Được biết, giai đoạn này để lưu thông từ khu vực Vân Canh về trọng điểm Hà Nội hiện đang phải đi những con phố vòng ra phía những con phố 70 không ngừng nghỉ xảy ra hiện trạng ùn tắc do đoạn những con phố này có lưu lượng xe tải đông.

Vì thế, sau khi đã đi vào hoạt động tuyến những con phố kết nối huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm sẽ giúp cư dân khu phường Xuân Canh và cư dân khu thành thị Vân Canh lưu thông thuận tiện đến trục những con phố Hồ Tùng Mậu, giảm lưu lượng giao thông trên trục những con phố 70 đồng thời rút ngắn thời gian lưu thông đến khu trọng điểm thành thị.

Theo quan sát, từ sau khi có tài liệu Hà Nội cho phép thi công tuyến những con phố này, giai đoạn này đất thổ cư khu vực Phương Canh, khu thành thị Vân Canh khu…và 1 số khu vực tuyến lối đi qua đang lôi kéo 1 lượng lớn nhà đầu tư quan tâm.

Theo dự báo, từ nay cho đến khi khi tuyến những con phố này chính thức được bắt đầu làm phân khúc bất động sản khu vực này sẽ sôi động hơn.

Liên quan đến những dự án bất động sản lớn dọc trục những con phố này có thể kể đến dự án Khu thành thị Vân Canh. Mới đấy, dự án này cũng vừa được Hà Nội điều chỉnh quy hoạch. Cụ thể, theo chọn lọc điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu thành thị mới Vân Canh, mật độ 1/500 khu thành thị sẽ có tổng qui mô gần 70ha có qui mô dân số dao động 8.590 người.

Theo điều chỉnh Quy hoạch, trục phong cảnh Hồ Tây – Ba Vì và những con phố vành đai 3,5 sẽ đóng vai trò là trục không gian chính quan trọng của khu thành thị.

Tại Khu thành thị những công trình cao tầng tập trung ở phía Bắc và Tây, chủ yếu nằm hai bên trục Hồ Tây – Ba Vì và những con phố vành đai 3,5 tạo điểm nhấn không gian thành thị. Sau khi đã đi vào hoạt động, khu thành thị Vân Canh sẽ trở thành khu thành thị lớn, điểm nhấn của ngõ phía Tây Hà Nội.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *