Hàng loạt smartphone Sony Xperia bất ngờ giảm sốc tại Việt Nam

Theo nghiên cứu của ICTnews ở thời điểm ngày 11/9, hệ thống phân phối lẻ lớn trong nước là Thế Giới Di Động đã bất ngờ ra mắt mức giá mới “giảm sốc” từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu đồng đối có nhiều mẫu smartphone thương hiệu Sony Xperia.

Động thái xả hàng “diện rộng” này được ứng dụng cho rất nhiều mẫu tel Sony đang kinh doanh ở Việt Nam, từ mẫu cấp thấp L2 cho tới XZ Premium, XZ2… đẳng cấp.

Cụ thể có mẫu Sony Xperia XZ Premium, giá ở Thế Giới Di Động hiện còn 11,99 triệu đồng (trong khi trên phân khúc dao động từ 13,79 – 13,99 triệu đồng, xem xét ở Cellphones, Hoàng Hà Mobile).

Hàng loạt smartphone Sony Xperia bất ngờ giảm sốc ở Việt Nam - Ảnh 1.

Giá của XZ2 trên phân khúc vẫn phổ biến ở mức 14,99 triệu đồng

Cùng đó, mẫu Sony Xperia XZ2 giá 11,99 triệu đồng (phải đặt hàng trước), trong khi giá phân phối ở 1 số hệ thống khác như Hoàng Hà Mobile, là 14,99 triệu đồng.

Chưa hết, đối có mẫu giá rẻ như Xperia L2 hiện có giá 2,99 triệu đồng, trong khi một số hệ thống khác đang để giá 4,99 triệu đồng.

Mẫu Xperia XA1 Plus được phân phối có giá 3,99 triệu đồng, trong khi giá chung trên phân khúc vào dao động 4,99 triệu, cộng hàng phân phối chính hãng.

Đối có người tiêu dùng yêu thích sản phẩm smartphone Sony, đó là thời điểm rất tốt để có thể có sản phẩm Xperia hàng chính hãng.

Tuy nhiên có động thái xả hàng trên diện rộng bất ngờ và ít khi xảy ra như thế này, và càng không phải là thời điểm để đón sản phẩm mới sắp về, thì thực ở cũng khiến cho nhiều người bất ngờ đặt câu hỏi: Điều gì đang xảy ra có Sony ở Việt Nam?

“Trao đổi có ICTnews, đại diện Thế Giới Di Động cho hay đó là đợt phân phối hàng giá tốt được Sony Việt Nam ứng dụng riêng cho hệ thống trên toàn quốc. Việc phân phối một số mẫu smartphone đợt này cũng không hạn chế số lượng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *