Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá tại Việt Nam

Khác có mọi năm, triển lãm Auto Expo 2018 đang lôi kéo được nhiều hơn sự chú tâm từ phía cộng đồng chơi xe có sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield hay Ducati.

Đi trước 1 bước so có đối thủ đến từ Ý, bộ ba tên tuổi Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield đã lần lượt tung ra những chương trình giảm giá, hỗ trợ và trình làng xe mới cho những bạn tới mua và đặt xe.

Harley-Davidson là hãng xe có qui mô trưng bày lên tới 100 m2 ở Auto Expo 2018. Tại đấy, hãng xe Mỹ sẽ trưng bày cả những mẫu xe cũ trong năm 2017 và 9 mẫu xe mới của năm 2018.

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá ở Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài ra, đặc trưng còn phải kể tới khu vực đặc trưng dành cho 3 mẫu xe Street Glide Special, Heritage Classic và Forty-Eight Anniversary.

Harley-Davidson cũng là hãng xe đưa ra nhiều gói khuyến mại nhất trong sự kiện lần này có những mức khuyến mại tuỳ thuộc vào từng dòng xe.

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá ở Việt Nam - Ảnh 2.

Các dòng xe sẽ nhận được khuyến mại ở sự kiện Auto Expo 2018.

Triumph có đến triển lãm lần này gần như đa số mẫu xe của Triumph Motorcycles trên địa cầu. Street Twin, Modern Classic Bonneville cho những tín đồ mê phong nhữngh hoài cổ. The Roadster, Street Striple những biker yêu thích kiểu dáng hầm hố và tốc độ cao. Đặc biệt, đấy cũng là lần đâu tiên Triumph Việt Nam trình làng Tiger 800 XCa, mẫu xe Adventure mới nhất có mặt ở ViệtNam.

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá ở Việt Nam - Ảnh 3.

Cũng ở Auto Expo, Triumph tung ra chương trình ưu đãi cho bạn. Từ ngày 6/6/2018 đến hết ngày 30/6/2018, bạn mua và nhận xe Triumph được bán ở Triumph Việt Nam sẽ nhận ngay voucher trị giá từ 5 triệu đến 30 triệu đồng để mua phụ kiện chính hãng.

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá ở Việt Nam - Ảnh 4.
Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá ở Việt Nam - Ảnh 5.

Với Royal Enfield, Auto Expo 2018 là thời cơ để hãng xe nước Anh trình làng đến đông đảo hơn tới bạn 3 mẫu xe xy-lanh đơn phổ thông, bao gồm Classic 500, Bullet 500 và Bentley Continental GT.

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá ở Việt Nam - Ảnh 6.

Do luôn có được mức giá khá thấp so có những đối thủ cộng phân khúc xy-lanh trên phân khúc, Royal Enfield không đưa ra bất kỳ chương trình giảm giá hay hỗ trợ nào ở triển lãm Auto Expo. Quan trọng hơn, sự kiện năm nay là thời cơ để Royal Enfield trình làng Hymalayan, mẫu adventure Thứ nhất của hãng xe ở phân khúc Việt Nam, đồng thời cũng là thời cơ có Royal Enfield tới gần hơn có người chơi xe trong nước

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá ở Việt Nam - Ảnh 7.

Royal Enfield Hymalayan hoàn toàn mới.

Ngoài những chương trình hỗ trợ, trình làng xe mới, bạn còn có thời cơ trải nghiệm những mẫu xe tới từ Harley-Davidson, Triumph hay Royal Enfield ở sự kiện lần này. Triển lãm Auto Expo năm nay sẽ diễn ra ở Trung tâm hội nghị quốc gia từ ngày 6 đến 8/6/2018.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *