Hàng không Việt Nam xếp thứ 7 thị trường phát triển nhanh nhất thế giới

Theo phân tách của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA), Việt Nam là phân khúc hàng không đang phát triển nhanh và năng động, xếp thứ 7 trong số các phân khúc phát triển nhanh nhất địa cầu.

Trong xu hướng hội nhập của địa cầu, nhu cầu di chuyển bằng các con phố hàng không ngày 1 tăng cao, việc đầu tư thi công và đổi mới là 1 đề nghị tất yếu của ngành hàng không.

TS Trần Du Lịch, thành viên Tổ giải đáp của Thủ tướng Chính phủ cho rằng, để hội nhập tốt, thì hàng không Việt nam cần tạo ra 1 môi trường tranh giành minh bạch và bình đẳng.

Trong quá trình hội nhập, tham dự vào hàng không quốc tế, thách thức thức rất lớn trước hết là chúng ta phải tạo ra 1 môi trường tranh giành minh bạch, bình đẳng, tránh chuyện tranh giành bằng giá mà không hợp lý.

“Chúng ta phát triển hàng không giá rẻ nhưng cơ chế chính sách bán hàng cho hàng không giá rẻ thế nào? Nó khác có hàng không thương mại thì chúng ta cũng chưa rõ. Như vậy, về quản lý nhà nước chúng ta đang bất cập, chúng ta chưa có 1 chiến lược quốc gia tổng thể” – TS Trần Du Lịch nói.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *