HAGL Agrico chính thức bầu nhân sự Thaco vào Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát

Ngày 17/9, Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) đã thông qua nghị quyết về việc lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản.

Theo đó, HAGL Agrico thông qua việc miễn nhiệm 2 thành viên Hội đồng quản trị, là ông Đoàn Nguyên Thu và ông Nguyễn Ngọc Ánh, đồng thời miễn nhiệm 1 thành viên Ban kiểm soát, là bà Nguyễn Thị Hải Yến.

Những người thay thế gồm có ông Nguyễn Hùng Minh và ông Trần Bảo Sơn được bầu vào Hội đồng quản trị và ông Đặng Công Trực được bầu vào Ban kiểm soát. Cả 3 đều là người của Thaco.

HAGL cũng thông qua phương án chào phân phối cổ phiếu riêng lẻ. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ phân phối 87,4 triệu cổ phiếu có giá 16.000 đồng/cổ phiếu, chuẩn bị thu về gần 1.400 tỷ đồng.

Cổ phiếu chào phân phối riêng lẻ sẽ bị hạn chế giao dịch 1 năm kể từ ngày đã đi vào vận hành đợt chào phân phối.

Bên mua là 1 số nhà đầu tư cung cấp được điều kiện của HAGL Agrico, như có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực trồng trọt, tăng năng suất lao động, cải thiện hiệu quả vận hành kinh doanh, đồng thời có tiềm lực tài chính và mong muốn đồng hành cộng doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp.

Số tiền thu về sẽ được HAGL dùng để tái cơ cấu tài chính theo hướng tăng vốn chủ có, giảm nợ vay, chắc chắn khả năng chi trả 1 số khoản nợ đến hạn, giảm rủi ro tài chính của doanh nghiệp.

Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia, nữ tỷ phú Thứ nhất của Việt Nam và 1 số giấc mơ bỏ ngỏ cho người trẻ

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *