Hà Nội bắt tay Tập đoàn Dell xây dựng thành phố thông minh

Việc ký kết bản ghi nhớ nhằm tạo ra 1 khuôn khổ tổng quát và không ràng buộc để thúc đẩy phối hợp và hợp tác giữa một vài bên về thi công chính quyền điện tử, thành phố thông minh cho Hà Nội.

Theo nội dung hợp tác, Tập đoàn Công nghệ Dell thông qua Dell Global B.V (chi nhánh Singapore) giải đáp miễn phí cho TP. Hà Nội trong quá trình thi công chính quyền điện tử, thành phố thông minh, giải đáp miễn phí về công nghệ tài liệu cho một vài đối tác được Hà Nội chọn lọc tham dự thi công chính quyền điện tử, thành phố thông minh.

Kiến trúc chính quyền điện tử và thành phố thông minh của TP. Hà Nội phải chắc chắn thích hợp, thống nhất có “Khung thiết kế Chính phủ điện tử Việt Nam“, giải đáp thi công “Kiến trúc chính quyền điện tử cấp tỉnh”“Định hướng về công nghệ tài liệu và truyền thông trong thi công thành phố thông minh ở Việt Nam” đã được Bộ Thông tin và truyền thông ban hành.

Trước đấy, Tập đoàn BRG là chủ đầu tư lập quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ quy mô 2.080ha hai bên trục tuyến các con phố Võ Nguyên Giáp từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài.

Trong đấy, dự án thành phố thông minh do liên danh Sumimoto – BRG đầu tư có tổng diện tích 272 ha, chia thành 5 giai đoạn có 5 mô hình liên doanh phát triển cho một vài GĐ và tổng vốn đầu tư 4,138 tỷ USD. Giai đoạn 1 có diện tích hơn 73ha và tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD do BRG – Sumitomo phát triển.

Thông tin từ BRG cho biết, dự án đã xong quy hoạch chi tiết 1/500 và đơn vị tư vấn Nikken Sekkei đang điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết của giai đoạn 1 để trình UBND thành phố xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *