Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ “hết veo trong vòng một nốt nhạc”

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 1.

Sáng nay, 3 gian hàng vải Thanh Hà ở Khu Hội chợ triển lãm chuyển nhượng kinh tế và thương mại (Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) chật kín khách đến tìm mua vải thiều đặc sản. Là làm việc nằm trong chương trình “Tuần lễ vải thiều Thanh Hà ở Hà Nội”, bởi thế, 1 vài chùm vải được bày phân phối đều được tuyển chọn cực kỳ kỹ càng.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của chủ sở hửu 1 vài gian hàng, đây là vựa nông sản được sản xuất theo nguyên tắc VietGAP, GlobalGAP. Thùng hàng và túi đựng vải quả đều được dán tem truy xuất lý do rõ ràng. Vì vậy, chỉ có 1 thao tác dễ làm, người mua có thể thuận lợi truy xuất được sản phẩm được trồng ở đâu và tiến hành quy trình nào.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

Nhờ sức quyến rũ của thương hiệu vải nổi tiếng xứ Hải Dương, chỉ mới phân phối chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, toàn bộ số vải được tiểu thương có đến đã được mua hết. “Mỗi kg vải thiều được rao phân phối có mức giá 20.000 đồng. Sáng nay, ước tính hơn 5 tấn vải đã được tiêu thụ”, anh Nghĩa (chủ 1 gian hàng vải thiều) cho hay.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 4.

Do không lường trước sức tiêu thụ vải thiều quá mạnh, nên 1 vài tiểu thương phải cấp tốc thu xếp thêm nhiều chuyến hàng chuyển từ Hải Dương lên Hà Nội trong chiều nay để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Thủ đô.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 5.

Nhiều vị khách không giấu được sự phấn khích khi tận mắt thấy và mua được loại vải thiều đặc sản nổi tiếng của Việt Nam và được xuất khẩu ra nhiều phân khúc khó tính trên địa cầu.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 6.

Nhiều người có chung chung tâm lý tranh thủ thời cơ mua đặc sản vải thiều có giá rẻ, nên không khó hiểu khi chỉ trong thời gian ngắn, hàng tấn vải được phân phối hết.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 7.

“Ngoài phân khúc, tràn lan 1 vài loại vải giá rẻ, nhưng không rõ đâu là vải Hải Dương chính hiệu. Có thời cơ tốt nên tôi mua 20kg, vừa để cho gia đình, vừa biếu người thân”, chị Thanh (1 bạn trú ở Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 8.

Theo 1 vài nhân viên gian hàng, 1 vài lứa vải thiều chín sớm, căng mọng và đẹp nhất đã được nhà vườn chọn lọc để trình làng có người dân Thủ đô. Đặc trưng khác biệt của vải thiều Thanh Hà so có 1 vài loại vải khác là vỏ đỏ tươi khi chín, chín đều, cùi vải dày, màu trắng trong, khi bóc vỏ không bị chảy nước.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 9.

Khi ăn, loại vải này có vị ngọt thanh, mát và mùi thơm, đặc thù không chua và chát.

Hà Nội: 5 tấn vải Thanh Hà giá rẻ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 10.

Nhiều thùng vải được mau chóng vận chuyển cho bạn ở Hà Nội. Theo Ban tổ chức chương trình, năm nay, quy mô vải của Thanh Hà vào khoảng 4.000 ha, trong đây có 1.000 ha vải chín sớm. Sản lượng vải sớm ước đạt 15.000-18.000 tấn, vải thiều đạt trên 10.000 tấn.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *