Góc cạnh tranh: Biển quảng cáo của hai hãng đồ uống ”dìm hàng” nhau giữa ngã tư đường khiến nhiều người thích thú

Bán hàng, kinh doanh hay 1 vài thương hiệu nổi tiếng đi nữa thì cũng chẳng thể thiếu được các tấm biển quảng cáo. Thông thường tấm biển quảng cáo như thế nào sẽ do công ty kiến trúc và chọn các vị trí để treo lên nhằm lôi kéo các đối tượng bạn.

Tuy nhiên, nếu hai đối thủ trong kinh doanh mà treo biển quảng cáo gần nhau thì sẽ ra sao nhỉ?

Mới đây, 1 bức ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ ghi lại hai tấm biển quảng cáo của sản phẩm sữa Milo và sữa Ovaltine được treo đối diện nhau ở 1 ngã tư ở Quận 3, đô thị Hồ Chí Minh khiến cư dân mạng được 1 phen cười đau cả bụng.

Góc tranh đua: Biển quảng cáo của hai hãng đồ uống dìm hàng nhau giữa ngã tư các con phố khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Ảnh được chia sẻ trên MXH

Theo đây, trên tấm biển quảng cáo của sản phầm sữa Milo có dòng chữ ”Nhà vô địch làm từ Milo”, thì ngay bên kia các con phố thương hiệu sữa Ovaltine có tấm biển quảng cáo to hơn có in hình hai mẹ con chỉ tay sang phía ”đối thủ” kèm theo dòng chữ ”Chẳng cần nhà vô địch, chỉ cần con thích”.

Chẳng biết vô tình hay hữu ý, mà hình ảnh chỉ tay in trên biển quảng cáo cho đến câu slogan đều có tính tranh đua rất thẳng thắn khiến nhiều người chẳng thể nhịn cười trước sự hài hước đến chân thực mà chỉ trong 1 bức ảnh này.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *