Go-Viet vừa ra Hà Nội, Grab tung chiêu “phản đòn” giữ chân tài xế và khách hàng

Ngay khi Go-Viet tuyên bố mở rộng địa bàn làm việc ra Hà Nội, Grab liên liếp mở rộng chương trình tặng thưởng cho tài xế và khuyến mại cho bạn.

Nếu Go-Viet áp dụng chuyến đi đồng giá 1.000 đồng ở Hà Nội, Grab cũng tung ra chương trình 1 số chuyến đi đồng giá 5.000 đồng cho nhiều loại hình dịch vụ và mức thưởng chuyến lớn để giữ chân bạn và tài xế. Đây được xem là chiêu “phản đòn” khá mạnh từ Grab.

Cụ thể, Grab thông báo sẽ áp dụng chương trình thưởng cuốc lên đến 200.000 đồng/ngày cho tài xế GrabBike kể từ ngày 13/9. Đây được xem là 1 chương trình thưởng lớn đối có tài xế GrabBike trong thời gian gần đó.


  • Thủ tướng gọi sự kiện công bố Go-Viet ở Hà Nội chiều nay là tin vui, tin nóng

Theo đó, 1 số tài xế sẽ được thưởng thêm 30.000 đồng khi đã đi vào hoạt động 5 chuyến/ngày; 80.000 đồng khi đã đi vào hoạt động 8 chuyến/ngày; 140.000 đồng khi đã đi vào hoạt động 12 chuyến/ngày và 200.000 đồng khi đã đi vào hoạt động 16 chuyến/ngày.

Đáng kể là, chương trình áp dụng đối có toàn bộ 1 số tài xế GrabBike và tính tổng 1 số chuyến xe đối có toàn bộ 1 số dịch vụ GrabBike, GrabBike Premium, Grab giao hàng, giao hàng tạm ứng và dịch vụ GrabFood.

Trong khi đó, đối có bạn sử dụng loại hình dịch vụ này, ngày 11/9 Grab cũng áp dụng chương trình đồng giá 5.000 đồng cho 10 chuyến đi GrabBike khi chi trả bằng GrabPay Credits.

Ngoài ra, khi đã đi vào hoạt động 3 chuyến GrabBike, bạn cũng có ưu đãi lên đến 30.000 đồng cho 3 chuyến GrabCar.

Như vậy là phân khúc gọi xe qua áp dụng vẫn tiếp tục nóng lên có sự tham chiến của Go-Viet có sự hậu thuẫn của Go-Jek. Chiều qua, 13/9, cộng có tuyên bố có mặt ở Hà Nội, Go-Viet cho biết đã có 1,5 triệu lượt tải, đồng thời đạt 35% thị phần ở TP.HCM sau 2 tháng đi vào làm việc.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *