GO-VIET: Câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh

“Từ ngày có GO-VIET, tôi như có được tài xế riêng!”

Cô Tuyết (58 tuổi, Đê La Thành) không còn tự tin lái xe máy nữa vì các con phố xá ngày 1 đông đúc còn cô thì ngày 1 lớn tuổi và sức khoẻ cũng kém hơn trước.

“Niềm vui tuổi về hưu đôi khi chỉ là được tản bộ gym có hội quý khách ở công viên hay ngồi thiền bên hồ Thủ Lệ. Thế nhưng, việc kết nối là cả 1 vấn đề đối có tôi khi trước, đi tập được bữa đực bữa cái.” – cô Tuyết chia sẻ.

GO-VIET: Câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh - Ảnh 1.

“Hai tuần nay, nhờ có GO-VIET, việc kết nối của tôi thuận lợi hơn. Ấn tượng Thứ nhất của tôi là tài xế rất lễ phép, tận tình. Có hôm đi được 1 đoạn, tôi chợt lo lắng, bất an không nhớ đã khoá cửa nhà hay chưa, thế là tài xế chủ động quay lại để tôi kiểm tra cho yên tâm.

Lúc đấy còn ưu đãi 1000đ/ chuyến xe, trước khi lên xe tài xế còn cẩn trọng hỏi tôi có dự tính tiền lẻ chưa, cuốc xe đã rất rẻ nhưng tài xế vẫn nhiệt tình quay lại đoạn các con phố Đê La Thành đang tắc. Tôi hay nói đùa có mấy người quý khách già: từ ngày có GO-VIET, tôi chẳng khác gì có tài xế riêng!” – cô Tuyết hào hứng khoe.

“Lần Thứ nhất mình đi học bằng moto phân khối lớn”

Mùa tựu trường, nhiều sinh viên ra thủ đô nhập học, gọi xe ôm công nghệ quả là 1 biện pháp hay có nhiều sinh viên còn lạ lẫm có Hà Nội. Như cô quý khách Thanh Tâm (18 tuổi, sinh viên Bách Khoa) chia sẻ:

“Mới lên Hà Nội học, mình chưa biết nhiều các con phố xá nên thường đặt xe đi học, đi chơi suốt 1 tuần liền, sẵn khuyến mãi của GO-VIET nên chỉ hết có mười mấy nghìn, ai ngờ lại còn book trúng 1 anh “soái ca” cưỡi moto đến đưa đấyn mình.

Cảm giác đến trường mà có 1 anh chàng ưa nhìn, đi xe siêu ngầu đứng chờ sẵn thật tuyệt, quý khách bè mình ai cũng trầm trồ!”

GO-VIET: Câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh - Ảnh 2.

Tâm hào hứng chia sẻ thêm: “Thậm chí anh lái xe này còn chu đáo có cả khẩu trang sạch cho khách, khiến mình cũng thấy bất ngờ. Ngày mới đi học mà gặp được anh lái xe tốt bởi thế cũng thấy Hà Nội gần gũi và đáng yêu hơn nhiều lắm”.

“Hình ảnh cô gái trong tà áo dài sao mà đẹp!”

Bắt gặp các cô gái tân thời trong tà áo đỏ GO-VIET, có nhiều người chỉ là chương trình roadshow quảng bá đơn thuần, nhưng có ai đấy xa thủ đô đã lâu thì lại dễ có cảm tình có hình ảnh rất Việt Nam, rất Hà Nội này.

Anh Tuấn Nguyễn 1 người con Việt xa quê đã lâu cũng phải trầm trồ: “Có thể người khác sẽ thấy thông thường, nhưng có các người đã rời xa Việt Nam lâu như tôi, cô gái áo dài đỏ ấy xinh đẹ vô cộng.

Đi dạo quanh phố có 1 cuốc xe GO-VIET, công nhận rằng lượn lờ Hà Nội và vài câu chuyện vui về đô thị vẫn là nhất” – Anh Tuấn bộc bạch.

GO-VIET: Câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh - Ảnh 3.

Còn nhiều câu chuyện thú vị về “chàng lính mới” GO-VIET đang được các quý khách kỹ tính thủ đô ghi nhận và kể lại trên mạng xã hội. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay 1 chuyến xe để có trải nghiệm của riêng mình?

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *