Go-Jek vào Việt Nam thông qua Go Viet, ra mắt thị trường vào tháng 7 tới

Như vậy là đối thủ lớn nhất của Grab, Go-Jek đã bất ngờ thông báo sự hiện diện của mình ở Việt Nam có tên Go Viet vào chiều hôm nay (25/6).

Cụ thể nền móng công nghệ đa dịch vụ lớn nhất ở Indonesia, đâyng vai trò quan trọng trong việc cải thiện nguồn lương của hơn 1 triệu người lái xe và hơn 150.000 một vài công ty vừa và nhỏ ở nước này, đã bất ngờ thông báo vào Việt Nam thông qua 1 công ty tên gọi GoViet.

Đây là 1 công ty được thành lập bởi đội ngũ sáng lập người Việt Nam và Go-Jek sẽ hậu thuẫn phía sau về công nghệ và tài chính. Và đây cũng là 1 phần trong kế hoạch mở rộng ra phân khúc Đông Nam Á, trị giá 500 triệu USD của Go-Jek ở một vài nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines.

Công bố này được đưa ra ngay sau khi công ty nhận được vòng đầu tư mới nhất từ Google, Warburg Pincus, KKR, Tencent và Meituan-Dianping và 1 số nhà đầu tư quốc tế khác. Và Việt Nam là quốc gia Thứ nhất đánh dấu sự đầu tư mở rộng vận hành ra nước ngoài của Go-Jek.

Vào tháng 7/2018 tới đây, Go Viet sẽ chính thức cung cấp dịch vụ của Go-Jek thông qua chương trình “Tiên phong khám phá Go-Viet”, theo đây chương trình này sẽ được triển khai ở TP.HCM, nhằm tìm kiếm các người Thứ nhất sử dụng phiên bản thử nghiệm có dịch vụ đặt xe hai bánh và giao hàng.

Ông Nguyễn Vũ Đức, CEO và Đồng sáng lập GO VIET cho biết, cộng có đội ngũ của Go-Jek, công ty sẽ hướng tới cung cấp nền móng đa dịch vụ lớn nhất ở Việt Nam bằng một vàih từng bước phát triển hệ sinh thái trên áp dụng Go-Viet, bắt đầu bằng dịch vụ kết nối vận tải và giao hàng, trước khi triển khai dịch vụ giao đồ ăn, đi chợ hộ, chi trả điện tử và một vài dịch vụ khác.

Được biết, áp dụng Go-Viet sẽ được đưa lên kho áp dụng vào tháng 7/2018 tới và sau GĐ thử nghiệm, áp dụng GO-VIET sẽ được triển khai rộng khắp ở Thành phố Hồ Chí Minh và mau chóng mở rộng ra Hà Nội cũng như một vài tỉnh thành khác trên cả nước.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *