Giơ biển “xin việc chứ không xin tiền”, anh chàng vô gia cư được Google mời về làm việc

Anh chàng lập trình viên David Casarez ở California đã mất việc làm và chẳng thể chi trả tiền thuê nhà, dẫn đến anh trở thành 1 người vô gia cư. Trong ngày cuối tuần vừa qua, do quá túng quẫn, anh chàng này đã nghĩ ra 1 nhữngh, đó là ăn mặc chỉnh tề và đứng giơ biển khẩu hiệu xin việc ngay giữa ngã tư gần công viên Mountain View California.

Tấm biển của anh ghi như sau:

“VÔ GIA CƯ, MUỐN ĐƯỢC THÀNH CÔNG. MUỐN ĐƯỢC ĐI LÀM TRỞ LẠI.”

Tưởng chừng như nhữngh xin việc kì lạ này sẽ chỉ lôi kéo được sự chú tâm của người đi những con phố nhưng thực ở nó đã có lại hiệu quả không ngờ.

Một người đi những con phố đã chụp lại hình ảnh David Casarez cầm tấm biển và đăng lên mạng xã hội. Ngay tức thì bức hình này đã trở thành 1 hiện tượng trên Twitter và chỉ 1 ngày sau đó, Casarez đã nhận được tới hơn 200 lời mời vào làm việc.

“Thậm chí Google cũng đã mời tôi về làm việc.” Chia sẻ có trang New York Post, anh cho biết “Có rất nhiều doanh nghiệp khác như Pandora, 1 loạt những startups khác nữa.

Có cả 1 quản lý ở Bitcoin.com ngỏ lời mời tôi làm việc trực tuyến cho họ hoặc có thể đưa tôi đến chi nhánh ở Tokyo. Dù vậy nhưng tối nay tôi sẽ vẫn về ngủ ở ghế đá ở công viên Rengstorff đã.”

Casarez từng lớn lên ở 1 thị trấn nhỏ thuộc Laredo, Texas. Anh đã học và có được bằng cử nhân quản lý hệ thống tài liệu từ trường Đại Học A&M Texas và sau đó được tuyển vào làm địa điểm nhân viên lập trình web cho General Motors ở Austin.

Tuy nhiên, sau đó anh chàng đã chọn lọc rời bỏ công việc để đến Silicon Valley và theo đuổi giấc mơ tự lập 1 startup công nghệ riêng của mình. Đến tháng 06 vừa qua, anh đã tiêu hết toàn bộ số tiền của mình.

“Tôi đã phải sống trong xe của mình trong hơn 1 năm” Anh kể về cuộc sống trên chiếc xe 2015 thương hiệu xe Ford Ford Transit Connect “Không 1 ai thuê tôi làm việc Tôi cũng đã từng phỏng vấn có Apple vào tháng 01 nhưng không thành công.”

Từ đó đến nay, Casarez làm 1 số việc freelance để duy trì cuộc sống như kiến trúc web, kiến trúc logo… Khoảng hơn 1 tháng trước, chiếc xe của anh bị tịch thu và giai đoạn này anh đang phải ngủ trên ghế đá công viên.

Cuối cộng, do quá túng quẫn, anh đã nghĩ tới việc thử gắng sức xin việc 1 lần cuối bằng nhữngh làm ra tấm biển và đứng giữa ngã tư “Bạn biết đó, tôi nghĩ đó là lần gắng sức cuối cộng. Và nếu nó không thành công, chắc tôi sẽ phải quay về nhà và từ bỏ giấc mơ của mình.”

Kết quả là hình ảnh của Casarez đã nhận được sự thông cảm và được chia sẻ rất nhiều trên Twitter. Đa phần đều cảm phục anh chàng vô gia cư này khi anh nói rõ mình không cần được cho tiền mà chỉ mong muốn có được 1 công việc mà thôi.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *