Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt xe VinFast, có khả năng tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem

Tại sự kiện lễ mở bán 2 mẫu mẫu sedan và SUV của VinFast ở Paris Motor Show, khách mời đặc thù tham dự bình luận là ông Đinh Tiến Dũng – giáo sư Xoay.

Chia sẻ cảm xúc trước khi sự kiện diễn ra, giáo sư Xoay cho biết, ông đang có cảm xúc rất hồi hộp bởi: “Những gì tôi được biết về 2 chiếc xe này chủ yếu là qua 1 vài hình ảnh và tài liệu rò rỉ, chưa được nhìn thấy tận mắt cũng như chưa nhìn thấy lễ mở bán nên hiện giờ rất hồi hộp, không chỉ tôi, khách hàng bè của tôi cũng đang bởi thế”.

Tuy nhiên, từ 1 vài tài liệu cóp nhặt được qua 1 vài phương tiện truyền thông, giáo sư Xoay dùng duy nhất 1 từ “ngon” để phân tách về 2 mẫu xe SUV và Sedan VinFast có tới đầu trường quốc tế.

Đồng thời, Tiến Dũng cũng hài hước chia sẻ, khách hàng bè ông cũng nhắn ông đặt hộ 1 chiếc vì “tưởng tôi ở đó là đặt được” dù chiếc xe của VinFast chưa biết khi nào sẽ ra.

Giáo sư Xoay nói về xe Vinfast

Thế nhưng, ông cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về sự kiện lần Thứ nhất có trong lịch sử ngành xe hơi nước nhà.

“Cũng có 1 vài người háo hức như tôi và khách hàng tôi, cũng có 1 vài người có chút nghi ngờ. Điều này không tránh khỏi vì trong suốt bao nhiêu năm qua chúng ta mấy lần liền tưởng rằng Việt Nam đã có ngành công nghiệp xe hơi nhưng cuối cùng niềm vui lại tắt mất.

Và đó, niềm vui đến nhanh quá, trong vòng 1 năm mà VinFast đã ra được 2 mẫu xe để tham dự triển lãm như thế này… có niềm tin của tôi, tôi đảm bảo đó sẽ là 1 dự án thành công”.

Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt xe VinFast, có khả năng tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem - Ảnh 2.

Mẫu xe mẫu sedan LUX A 2.0…

Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt xe VinFast, có khả năng tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem - Ảnh 3.

và chiếc SUV LUX 2.0 của VinFast

Ngay sau màn “bùng nổ” của 2 “siêu phẩm”, giáo sư Xoay không giấu được cảm xúc: “Thực lòng rất muốn ở triển lãm này để được ngồi thử xe như thế nào, được nghe tiếng máy nổ như thế nào, được cầm thử vô lăng, được sử dụng 1 vài tính năng…”.

Đồng thời, Đinh Tiến Dũng khẳng định: “Em đã đánh dấu chiếc xe Beckham xem rồi, nhiều khả năng em sẽ đặt hàng xe đấy”.

Ở thời điểm giai đoạn này, mọi tài liệu căn bản nhất của hai mẫu xe VinFast vẫn chưa được mở bán đầy đủ. Tuy nhiên, dựa vào 1 vài tài liệu được hé lộ, rất có khả năng 1 vài mẫu xe này nhấn vào phân khúc xe hạng D, rất có thể ở địa điểm dẫn đầu phân khúc nếu so sánh có 1 vài đối thủ hiện đang có mặt ở phân khúc Việt Nam.

Như vậy, có khả năng, giá xe sẽ giao động quanh mốc 1 – 1,05 tỷ đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *