Giám đốc công ty bị tố quỵt tiền du khách hứa sẽ trả lại tiền

Liên quan đến vụ hàng chục bạn tố Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ du lịch Sài Gòn Chợ Lớn (Sài Gòn Chợ Lớn ) lừa tiền mua tour, ông Nguyễn Minh Lý, Chánh Thanh tra Sở du lịch TP.HCM, cho biết:

Giám đốc doanh nghiệp này vừa đến làm việc có Thanh tra Sở du lịch TP. Qua làm việc doanh nghiệp tường trình thời gian qua doanh nghiệp có nhận tiền đăng kí của chín khách mua tour du lịch Singapore-Malaysia-Indonesia và sáu khách mua ba tour Hàn Quốc. Trong đấy doanh nghiệp có nhận tiền kí quỹ của ba tour Hàn Quốc.

Đại diện Công ty Sài Gòn Chợ Lớn giải đáp, do vừa qua doanh nghiệp làm ăn thua lỗ nên chưa hoàn lại số tiền cho khách. Qua quá trình làm việc có Thanh tra Sở Du lịch TP.HCM, doanh nghiệp cam đoan sẽ thực hiện chi trả đúng số theo số tiền cho bạn như lịch chi trả.

“Thanh tra Sở Du lịch TP.HCM đã lập biên bản vi phạm hành chính doanh nghiệp có hành vi không giải quyết yêu cầu kiến nghị chính đáng của khách du lịch theo quy định. Không trả tiền kí quỹ cho khách du lịch theo quy định…”, ông Lý cho biết thêm.

Như tin đã đưa mới đấy hàng chục bạn đã có đơn gửi cơ quan công dụng tố cáo về việc bị Công ty Sài Gòn Chợ Lớn (đường Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TP.HCM) lừa tiền mua tour…

Năm 2017, doanh nghiệp này cũng từng bị Thanh tra Sở Du lịch TP.HCM nhắc nhở vì chây ì, nợ tiền bạn. Đáng chú tâm, logo và tên gọi của doanh nghiệp này khá giống tên của 1 thương hiệu du lịch nổi tiếng ở TP.HCM.

Liên quan đến vụ việc trên, Tổng cục Du lịch mới đấy đã có công văn yêu cầu Sở Du lịch TP.HCM tiếp tục phối hợp cộng những cơ quan có liên quan làm việc có doanh nghiệp để đưa ra phương án hoàn trả tiền cho khách.

“Trường hợp doanh nghiệp này không hợp tác, cố tình né tránh, yêu cầu Sở Du lịch TP.HCM có văn bản yêu cầu Công an TP.HCM xử lí theo quy định, giải đáp hỗ trợ khách du lịch áp dụng khởi kiện theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật hiện hành; không để ảnh hưởng đến hình ảnh ngành du lịch Việt Nam nhìn chung và du lịch TP.HCM nói riêng”, Tổng cục Du lịch nêu rõ.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *