Giá tiền ảo bất ngờ hồi phục, Ripple tăng bùng nổ 75%

Giá Bitcoin và vô vàn đồng tiền kỹ thuật số chủ chốt khác bất ngờ tăng khá mạnh trong phiên chuyển nhượng ngày thứ Sáu, trong đó đồng Ripple có khi tăng 75% và “soán ngôi” đồng tiền ảo lớn thứ nhì địa cầu của Ethereum.

Sau khi diễn biến theo xu hướng giảm nhẹ trong đa số thời gian của tuần, giá Bitcoin bất ngờ đi lên. Trong phiên ngày thứ Sáu theo giờ Mỹ, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất này có khi đạt mức giá gần 6.780 USD, mức cao nhất trong 2 tuần – tăng hơn 5% so có mức giá cuối ngày thứ Năm, trang MarketWatch cho hay.

Vào khi hơn 6h sáng ngày thứ Bảy theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coinmarket đứng ở 6.707 USD, tăng 3,6% so có một sốh đó 24 tiếng.

Các nhà đánh giá thuộc FX Pro nói rằng sự xuất hiện của 1 số dự án mới liên quan đến tiền ảo đã kích thích sự lạc quan của giới đầu tư sau đợt sụt giảm mạnh mẽ của phân khúc trong mùa hè năm nay.

Trong đó, Giám đốc điều hành (CEO) của Ripple đang có ý định ra mắt 1 sản phẩm mới mới dựa trên đồng tiền ảo Ripple vào tháng tới. Sản phẩm này sẽ tiếp cận có một số phân khúc kiều hối danh tiếng ở châu Á như Ấn Độ, Sri Lanka, Malaysia, Indonesia, Việt Nam…

Trong top 100 đồng tiền ảo lớn nhất về giá trị vốn hóa, chỉ có một số đồng giảm giá vào thời điểm hơn 6h sáng thứ Bảy theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, đa số mức tăng khá dè dặt, khoảng ở ngưỡng vài phần trăm. Chỉ có 1 số đồng tăng trên 10%.

Trong đó, mức tăng mạnh nhất thuộc về Ripple. MarketWatch cho biết trong phiên ngày thứ Sáu, có khi giá đồng Ripple tăng 75%, đạt 0,78 USD, vượt qua Ethereum về giá trị vốn hóa.

Lúc hơn 6h sáng thứ Bảy, giá đồng tiền ảo này tăng gần 26% so có một sốh đó 24 tiếng, đạt gần 0,56 USD. Ở thời điểm này, Ripple trở lại địa điểm thứ ba, sau Ethereum về vốn hóa phân khúc. Ethereum cộng thời điểm tăng hơn 13%, đạt mức giá gần 245 USD.

Nhờ sự tăng giá tiền ảo diễn ra trên diện rộng, tổng giá trị vốn hóa của toàn phân khúc tăng thêm 25 tỷ USD trong phiên ngày thứ Sáu, đạt mức 227 tỷ USD. Tuy nhiên, sự bình phục này “chưa thấm vào đâu” so có sự mất mát giá trị vốn hóa hơn 600 tỷ USD của tiền ảo tính từ đầu năm.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) cho biết đang bắt đầu quy trình xét duyệt để chọn lọc có cấp phép cho 1 quỹ chuyển nhượng hoán đổi (ETF) dự trên tiền ảo của VanEck và SolidX. Thời gian gần dây, SEC đã từ chối nhiều đơn xin mở quỹ ETF dựa trên tiền ảo, khiến một số nhà đầu tư bi quan.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *