Giá iPhone XS Max tại Việt Nam giảm gần một nửa sau 2 ngày mở bán

Được mở phân phối chính thức vào ngày 21/9, so có các phiên bản trước đấy, iPhone XS Max có mức giá niêm yết khá cao. Tuy nhiên, tới thời điểm giai đoạn này, khi giá iPhone XS Max đã giảm gần 1 nửa, lượng mua đang bắt đầu tăng.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện chuỗi cửa hàng phân phối lẻ ĐTDĐ Minh Tuấn Mobile (quận 1, TP.HCM) cho biết, sau 2 ngày mở phân phối, giá iPhone XS Max đã giảm gần 1 nửa, lượng người mua tăng lên so có ngày đầu.

Theo ông Tuấn, chiếc iPhone XS Max Thứ nhất được ông đưa về Việt Nam phiên bản 512 GB trị giá 79 triệu đồng. Tới thời điểm giai đoạn này, dù nguồn hàng iPhone XS Max giai đoạn này ở Việt Nam vẫn rất ít, chỉ đỡ kham hiếm hơn ngày đầu mở phân phối nhưng giá thì đã giảm 1 nửa.

“Hiện ở, giá iPhone XS Max cho phiên bản 512 GB 2 SIM là 46 triệu đồng, phiên bản 256 GB là 39 triệu đồng và phiên bản 64 GB giá 36 triệu đồng”, ông Tuấn cho biết.

Theo mở phân phối của Apple, giá phân phối của iPhone XS Max ở Mỹ là 1.449 USD (dao động 33 triệu đồng) cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao nhất (512GB). Như vậy, chiếc iPhone XS Max Thứ nhất về đến Việt Nam đã đắt gần gấp 3 lần so có giá gốc.

“Đó là quy luật tất yếu và bạn cũng hiểu điều đấy nên rất vui vẻ. Để về Việt Nam Thứ nhất rất khó, nên giá iPhone XS Max mới cao như thế, tới thời điểm giai đoạn này thì nguồn hàng về đã dễ hơn 1 chút nên giảm giá là lẽ thường tình”, ông Tuấn cho hay.

Giá iPhone XS Max ở Việt Nam giảm gần 1 nửa sau 2 ngày mở phân phối - Ảnh 1.

Hiện ở, giá iPhone XS Max cho phiên bản 512 GB 2 SIM là 46 triệu đồng, phiên bản 256 GB là 39 triệu đồng và phiên bản 64 GB giá 36 triệu đồng.

Cũng theo ông Tuấn, thời điểm này, giá iPhone XS Max đang “nhảy múa”, chưa ổn định, nếu ai không thực sự quá hào hứng thì nên xem xét, chờ sự ổn định trước khi xuống tiền mua máy.


  • Bán iPhone Xs và iPhone Xs Max rẻ nhất cũng cả nghìn đô nhưng Apple lại keo kiệt có người dùng từng tí 1

Vì thực ở, Việt Nam không nằm trong đợt đầu mở phân phối mẫu hotline này, thời gian sớm nhất để máy chính hãng có mặt ở Việt Nam là cuối tháng 10, nên trong dao động 1 tháng tới giá phân phối của iPhone XS Max xách tay sẽ còn liên tục biến động.

Qua trải nghiệm thực ở cho thấy, iPhone XS Max lần này có thế mạnh nổi bật nằm ở camera. Ngay khi mở camera, máy sẽ chụp 4 tấm hình sau đấy sử dụng các dữ liệu để cải thiện hình ảnh.

Tốc độ chụp HDR nhanh gấp đôi, ngoài ra khả năng chỉnh sửa mức độ xóa phông sau khi chụp cũng đem lại các bức ảnh mờ ảo, ấn tượng hơn.

Tuy vậy, theo so sánh thì camera của iPhone XS Max vẫn thua chiếc Google Pixel 2. Ngoài ra, kiến trúc của iPhone XS Max không cách tân so có iPhone X khi pin, màn hình và hiệu năng chỉ cải tiến 1 chút, không khác iPhone X là mấy.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *