Gia đình Trung Nguyên lại “dậy sóng” vì tranh chấp nhãn hiệu cà phê G7

Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên mới đấy đã gửi văn bản gửi tới hải quan, đề nghị dừng xuất khẩu những lô hàng cà phê hòa tan có thương hiệu Trung Nguyên do Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên ở Bắc Giang sản xuất.

Theo văn bản này, chi nhánh Nhà máy Bắc Giang không được phép sử dụng nhãn hiệu G7, Trung Nguyên do vi phạm quyền có trí tuệ có những nhãn hiệu của tập đoàn này. Chi nhánh này do bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ, quản lý điều hành trực tiếp.

Ngày 19/6, Tổng cục Hải quan 1 lần nữa đề nghị Cục Quản lý phân khúc (Bộ Công Thương) chia sẻ những tài liệu mới nhất liên quan đến việc sử dụng nhãn hiệu G7 Trung Nguyên để có cơ sở tham khảo xử lý, chắc chắn quyền chủ có nhãn hiệu.

Tuy nhiên, phía Cục Quản lý phân khúc cho biết chưa thể xử lý vì cần chờ chọn lọc cuối cùng của tòa án trong vụ ly hôn. Đoàn kiểm tra của cơ quan quản lý phân khúc cũng chưa có đủ căn cứ để xác định đối tượng sản xuất hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Trung Nguyên và G7 như đề nghị.

Hiện những lô hàng xuất, nhập khẩu cà phê nhãn hiệu G7, Trung Nguyên vẫn được hải quan kiểm tra, giám sát theo quy định Luật Hải quan, Luật Sở hữu trí tuệ.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *