Gặp chủ nhân siêu sim 0988888888: “Có người trả giá 2 triệu đô nhưng tôi không bán”

Những ngày qua, dư luận xôn xao về thương vụ sim 0909999999 trị giá 23 tỷ đồng của doanh nhân Thái Minh Phương. Lại 1 lần nữa, thú chơi, niềm đam mê sưu tập sim số đẹp được nhắc đến có rất nhiều câu chuyện thú vị quanh 1 số siêu sim thuộc hàng hiếm, độc của đại gia Việt.

Nhiều năm trước, khi số 0988888888 đang nằm trong kho của nhà mạng Viettel, anh Đặng Minh Đức, 1 doanh nhân có tiếng ở Hà Nội đã tặng 1,3 tỷ đồng cho quỹ từ thiện ủng hộ 1 số em nhỏ có tình cảnh đặc thù gặp khó mổ tim, để có chiếc sim đặc thù này.

Gặp chủ sở hửu siêu sim 0988888888: “Có người trả giá 2 triệu đô nhưng tôi không phân phối” - Ảnh 1.

Doanh nhân Đặng Minh Đức đang là người có sim 0988888888 – 1 trong các siêu sim số đẹp ở Việt Nam có trị giá hàng tỷ đồng.

Trải qua hơn 10 năm, anh Minh Đức chẳng thể nhớ được hết có bao nhiêu lời hỏi mua lại chiếc sim. Thậm chí, chính doanh nhân Thái Minh Phương – người đang được nhắc đến rất nhiều trong thương vụ mua sim 23 tỷ đồng gần đấy cũng từng không ít lần đề cập có anh Minh Đức việc sang nhượng chiếc sim 098 cực độc này.

Ngay ở thời điểm anh Đức mua được sim, chủ sở hửu 1 số trang web nổi tiếng về sim số đẹp đã theo anh cả tuần trời, bất kể ngày lẫn đêm hay khoảng 1 sốh xa xôi, từ 1 số vùng Sài Gòn, Tây Nguyên, Ninh Bình và không ít Việt kiều, công ty… bằng mọi giá, đề xuất mua lại chiếc sim của anh có giá 7- 8 tỷ đồng để làm điện thoại kinh doanh.

Anh Đức tiết lộ, giai đoạn này, có người sẵn sàng chi 2 triệu USD (gần 46 tỷ đồng) để có chiếc sim nhưng toàn bộ 1 số lời yêu cầu trong suốt các năm qua, anh đều không hưởng ứng.

Lý do anh từ chối mức giá cực quyến rũ kể trên là vì niềm đam mê có sim số đẹp khó có thể đánh đổi bằng tiền bạc. Hơn nữa, chiếc sim 0988888888 không chỉ có may mắn mà giúp chủ sở hửu tạo danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh.

“Vì không cần đến tài chính, cộng thêm việc chiếc sim giúp tạo danh tiếng cho chủ sở hửu nên tôi vẫn giữ sim cho đến giờ.

Bên cạnh đấy, tôi cho rằng trong giao tiếp, giả dụ 1 nụ cười có thể tạo ấn tượng giúp con người gần nhau hay như món đồ trang sức, 1 chiếc xe đẹp, hay ngôi nhà giá trị cũng có thể gây dựng hình ảnh Thứ nhất về 1 người khá tốt, thì sim số đẹp cũng vậy.

Khi đọc số hoặc gọi điện liên hệ, sim đẹp có thể khiến đối phương bất ngờ, rồi bị lôi kéo, dễ lấy thiện cảm hơn”, anh Minh Đức tâm sự.

Hiện ở, anh Minh Đức muốn giữ chiếc sim vì có anh, nhờ 1 nhân duyên bất ngờ, được làm công việc từ thiện, giúp ích cho người khác, anh mới có được bộ số đẹp, nhiều ý nghĩa bởi thế. Lâu dài hơn, anh Đức chuẩn bị để sim 098888888 là của hồi môn cho con cái.

“Việc thanh khoản, giao dịch sim rất dễ làm, thậm chí thuận lợi hơn thừa kế nhà cửa hay đất đai, Bên cạnh đấy, các sim số đẹp bởi thế chỉ có duy nhất nên tôi muốn để lại cho con làm kỷ niệm”, anh Đức nói.

Thỏa mãn đam mê, song việc có chiếc sim 8 số 8 độc lạ này cũng có lại không ít muộn phiền cho anh Đức. Trước khi sử dụng chế độ đặc thù cho sim 0988888888 như chỉ gọi đi và chặn số máy lạ gọi đến, từng có thời điểm, mỗi ngày anh nhận được hàng trăm tin nhắn rác và cuộc gọi làm phiền.


  • Người trong cuộc tiết lộ điều không ngờ về thương vụ mua siêu sim 23 tỷ đồng

Hiện ở, biện pháp để khắc phục rắc rối đấy là chỉ các thuê bao nằm trong danh sách anh Đức đăng ký có nhà mạng mới gọi được số di động này. Ngoài ra, anh sử dụng thêm 1 sim số 09xx111111 làm phương tiện liên hệ.

Anh Đức cho rằng khi có sim số đẹp đối ngoại thì đôi khi cũng phải hưởng ứng chuyện phiền phức đi kèm.

“Nhiều người cũng nhắn tin mời chào tôi mua cái này, cái kia, hoặc thậm chí có cả tin nhắn làm quen của 1 số cô gái. Khi tôi coi đấy là chuyện thông thường thì cũng đỡ thấy phiền hơn. Đôi khi, trong tin nhắn phân phối hàng gửi đến, tôi có thể thu thập nhiều tài liệu mới”, anh Đức chia sẻ.

Đối có vị doanh nhân này, đam mê sim số đẹp là 1 thú chơi tốt, tùy thuộc vào túi tiền cũng như khả năng của mỗi người. Việc định giá sim tùy thuộc vào nhiều nhân tố, như ý nghĩa phong thủy, độ độc lạ của dãy số.

Tuy nhiên, theo anh, cuộc thương thảo giữa người mua và người phân phối là nhân tố quan trọng nhất liên quan đến giá sim. Vậy nên, trên phân khúc sim số đẹp, có rất nhiều sim giá trị hàng chục tỷ đồng, thậm chí càng ngày càng đắt giá.

Ngoài ra, khi chơi sim số đẹp, anh Đức cho rằng anh có nhiều thời cơ giao lưu có 1 số doanh nhân, các người cộng đam mê, giúp anh mở rộng mối quan hệ và tạo không ít bước đà thuận lợi cho công việc kinh doanh của cá nhân.

Bên cạnh sim số đẹp, anh Đức cho hay, anh cũng có đam mê có thú chơi xe, trong đấy, dòng xe hãng ES Lexus, hãng Porsche, Range Rover… được anh đặc thù yêu thích.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *