Galaxy J8 – quyết tâm giữ vững ngôi vương phân khúc tầm trung của Samsung

Lần lượt có từng sản phẩm qua từng năm đều luôn chiếm địa điểm ngôi vương trong phân khúc tầm trung nên Samsung dĩ nhiên sẽ chẳng thể để chiếc Galaxy J8 thua kém 1 số đàn anh. Với chiến lược thông minh, Samsung luôn khẳng định địa điểm dẫn đầu ở phân khúc đầy “màu mỡ” này.

Từ kẻ mới nổi Galaxy J7 Prime cho tới ngôi vương được Galaxy J7 Pro tiếp nối

Ngay từ khi mới công bố ở thời điểm 2016, Galaxy J7 Prime đã gây 1 cơn sốt lớn trong phân khúc tầm trung, thậm chí kéo dài cho tới cuối năm 2017. Có lẽ đấy là 1 trong các chiếc smartphone hiếm hoi có vẻ bên ngoài cấp cao mặc dù chỉ ở mức giá tầm trung.

Galaxy J8 - quyết tâm giữ vững ngôi vương phân khúc tầm trung của Samsung - Ảnh 1.

Galaxy J7 Prime chính là kẻ tiên phong trong phân khúc tầm trung

Galaxy J7 Prime cũng là chiếc smartphone tiên phong có ống kính có khẩu độ lớn f/1.9 có tầm giá 6 triệu đồng. Cũng nhờ đây mà chiếc smartphone mới xuất hiện này đã mau chóng tạo nên cơn sốt trong phân khúc phone này, liên tục dẫn đầu doanh số phân phối hàng ở vô vàn 1 số chuỗi cửa hàng phân phối lẻ lớn trên toàn quốc.

Phải tới cuối năm 2017, khi chiếc Galaxy J7 Pro được công bố mới lại có 1 cái tên thay thế ngôi vương ấy và tiếp tục trở thành người dẫn đầu trong suốt các tháng thứ hai. Galaxy J7 Pro tiếp tục được khẳng định sự vượt trội có các kiến trúc và tính năng cấp cao được thừa hưởng từ dòng flagship của Samsung.

Galaxy J8 - quyết tâm giữ vững ngôi vương phân khúc tầm trung của Samsung - Ảnh 2.

Galaxy J7 Pro tiếp nối thành công và giữ vững ngôi vương trong phân khúc

Bởi vậy, chẳng quá ngạc nhiên khi J7 Pro tiếp tục là cái tên luôn được xướng tên Thứ nhất trên các bảng báo cáo doanh số trong suốt nhiều tháng liền.

Chiến lược thông minh của Samsung

Galaxy J Series luôn được Samsung đầu tư 1 1 sốh rất nghiêm túc, là “con át chủ bài” để đánh bại toàn bộ 1 số đối thủ trong phân khúc tầm trung. Do đây, dòng sản phẩm này cũng luôn được ưu ái kế thừa các tinh hoa từ các chiếc flagship mà Samsung ra mắt vào thời điểm đầu năm.

Nếu như dòng Galaxy S luôn xuất hiện có các tính năng mới, dẫn đầu xu hướng trên phân khúc smartphone nhìn chung, thì chính Galaxy J sẽ là các chiếc máy dẫn đầu phân khúc tầm trung có các tính năng hoàn hảo ấy.

Ngay từ phân khúc cấp cao, Samsung gần như hiếm có đối thủ xứng tầm, bởi vậy, khi các tinh hoa ấy được đưa xuống các chiếc smartphone trung cấp, các hãng smartphone kia lấy đâu các tính năng đủ cấp cao bởi thế để tranh giành?

Galaxy J8 - quyết tâm giữ vững ngôi vương phân khúc tầm trung của Samsung - Ảnh 3.

Samsung luôn biết 1 sốh tạo ra sự 1 sốh biệt khi có tính năng cấp cao xuống sản phẩm tầm trung

Đó chính là nét khác biệt của Samsung, khi mà hầu như các thương hiệu khác, họ khó có thể sánh ngang được có Samsung ở phân khúc cấp cao. Vậy họ lấy gì để đưa xuống sản phẩm tầm trung đấy? Vậy là Samsung đã có thể chiến thắng ngay từ các chiếc flagship cho tới 1 số sản phẩm tầm trung bởi thế.

Galaxy J8 – chiến lược cũ, tham vọng cũ, vẫn quyết giữ ngôi vương phân khúc tầm trung

Không có gì khó hiểu khi 1 “lão làng” như Samsung có thâm niên ngồi trên ngôi vương ở phân khúc tầm trung rất tự tin có kế hoạch duy trị địa điểm dẫn đầu của mình.

Galaxy J8 sẽ là “chiến mã” mới của Samsung có mục tiêu tiếp nối ngôi vương hai người anh cộng dòng J của mình. Hơn cả sự nâng cấp, J8 thật sự là 1 sự lột xác ngoạn mục có sự kế thừa tinh hoa từ 1 số dòng phone cấp cao hơn.

Galaxy J8 - quyết tâm giữ vững ngôi vương phân khúc tầm trung của Samsung - Ảnh 4.

Galaxy J8 lột xác có kiến trúc mới

Galaxy J8 vẫn được thừa hưởng các nét riêng đặc biệt từ Galaxy S9+ có cụm camera kép phía sau 16MP + 5MP, khẩu độ lớn f/1.7 và f/1.9.

Cụm camera này cũng đi kèm có tính năng chụp xóa phông, hiệu ứng Art Bokeh đặc biệt từ chiếc flagship đầu năm của Samsung. Máy cũng được sở hữu tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và chia đôi màn hình để thao tác có hai áp dụng cộng khi có lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Galaxy J8 - quyết tâm giữ vững ngôi vương phân khúc tầm trung của Samsung - Ảnh 5.

Cụm camera kép có tính năng Art Bokeh đặc biệt

Chính các 1 sốh tân táo bạo, có tính “lột xác” của Galaxy J8 lại 1 lần nữa thổi vào phân khúc tầm trung này 1 làn gió mới, như 1 sốh mà Galaxy J7 Prime đã từng làm. Điều này thôi thúc 1 số thương hiệu khác cũng phải chạy theo xu hướng, cải tiến sản phẩm, có lại nhiều lợi ích cho người dùng phổ thông.

Lại 1 lần nữa là kẻ tiên phong, các sự đổi mới, các chiến lược tuy cũ nhưng vẫn đầy khác biệt sẽ khiến cho Samsung nhìn chung và Galaxy J8 nói riêng giữ vững được ngôi vương trong phân khúc tầm trung trong năm thứ 3 không ngừng nghỉ.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *