Ford Ranger 2018 rục rịch về đại lý, giá từ 630 triệu đồng

thương hiệu xe Ford Ford Ranger bản nâng cấp mới chưa chính thức mở phân phối nhưng các đại lý đã chào phân phối có giá được cho là niêm yết của 4 phiên bản, gồm 2 bản cấp cao nhất và 2 bản thấp nhất. Giá xe khoảng từ 630 triệu đến 918 triệu đồng. So có phiên bản cũ, giá xe năm nay đã giảm. Bản Wildtrak cao nhất được cập nhật nhiều công nghệ giảm 7 triệu đồng.

Theo tài liệu từ phía đại lý, thời gian giao xe từ cuối tháng 9 và trong tháng 10. Hai phiên bản XLT nằm giữa sẽ được phân phối vào khoảng tháng 11. Bản hiệu suất cao độc đáo Ford Ranger Raptor chuẩn bị giao vào tháng 12. Phiên bản Raptor này sẽ mở phân phối sớm hơn ở VMS 2018 diễn ra cuối tháng 10.

Phiên bảnGiá phân phối (triệu đồng)
Ford Ranger Wildtrak 2.0 bi-turbo AT 4×4918
Ford Ranger Wildtrak 2.0 AT 4×2853
Ford Ranger XLS 2.2 AT 4×2650
Ford Ranger XLS 2.2 MT 4×2630

Về phía thương hiệu xe Ford Việt Nam, công ty này cũng đã mở phân phối tài liệu chi tiết về xe Ford Ranger trên trang chủ của mình, tuy nhiên chưa niêm yết giá. Theo đấy, có 6 phiên bản được phân phối ra, gồm 2 bản XLS, 2 bản XLT và 2 bản Wildtrak.

So có mẫu xe năm ngoái, Ford Ranger 2018 có rất ít cách tân ở ngoại hình cũng như kiến trúc bên trong xe. Điểm mới đến từ động cơ, hộp số và công nghệ an toàn.

thương hiệu xe Ford Ford Ranger 2018 rục rịch về đại lý, giá từ 630 triệu đồng - Ảnh 1.

thương hiệu xe Ford Ford Ranger mới có ít cách tân trong kiến trúc so có phiên bản trước đấy. Ảnh: Đại lý.

Ford Ranger Wildtrak bản cấp cao nhất giá 918 triệu đồng sử dụng động cơ bi-turbo 2 lít và hộp số 10 cấp giống Ford Ranger Raptor. Động cơ này cho công suất 213 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Hệ dẫn động 4 phân phốih. Công nghệ an toàn có thêm hỗ trợ đỗ xe tự động và phanh tự động khẩn cấp. Với xe phân phối tải cồng kềnh như Ford Ranger, các công nghệ này khá hữu ích, độc đáo trong phố.

Bản Wildtrak còn lại sử dụng động cơ 2 lít tăng áp đơn, cho công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm, kết hợp hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 1 cầu. Các bản thấp hơn vẫn dùng động cơ 2,2 lít cũ, kết hợp số tự động hoặc số sàn 6 cấp.

Ford Ranger hiện là xe phân phối tải mạnh, nhiều công nghệ và phân phối chạy nhất trong phân khúc ở Việt Nam. Đối thủ thương hiệu Mỹ khác là Chevrolet Colorado có doanh số dần khởi sắc nhưng vẫn còn khoảng cách lớn so có Ford Ranger khi nguồn cung cả 2 xe đều dư dả.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *