Fan hâm mộ đâm đơn kiện Xiaomi vì thất hứa, không tổ chức bữa tối cho mình với CEO Lei Jun

Một fan hâm mộ Xiaomi ở Trung Quốc vừa đâm đơn kiện doanh nghiệp này vì không giữ lời hứa tổ chức một bữa tối cho ông với nhà sáng lập Lei Jun. Trang web chính thức của tòa án quận Hải Điến đã công bố về vụ việc này và cho biết nó đã được phê duyệt để đem ra xét xử.

Ông Yang – người đã đứng ra kiện gã khổng lồ công nghệ kia, thuật lại rằng hồi tháng 8/2017, Xiaomi đã công bố một cuộc thi bán smartphone của hãng này, và phần thưởng là một bữa tối với CEO Lei Jun. Có 3 cách để tham dự, và chỉ cần hoàn thành 1 trong 3 là đã giành giải: bán được 300 chiếc Mi 5X hoặc 300 chiếc Redmi Note 5A, hay 400 chiếc Mi 5X và Redmi Note 5A cộng lại.

Ông Yang nói rằng mình đã rất năng nổ và vượt mức chỉ tiêu, bán được tận 523 chiếc Redmi Note 5A trong thời gian quy định. Tuy nhiên, khi liên lạc với “Apple Trung Quốc” để nhận thưởng thì Xiaomi đã không chấp thuận kết quả của ông và không trao thưởng, kể cả sau khi ông này đề nghị thỏa thuận lại.

Fan hâm mộ đâm đơn kiện Xiaomi vì thất hứa, không tổ chức bữa tối cho mình với CEO Lei Jun - Ảnh 1.

Ông này nhận định, việc Xiaomi từ chối thực hiện các điều khoản đã đề ra không chỉ làm tổn thương tình thân của ông với tư cách là một “Mi Fan”, nhưng đấy cũng là hành động phá vỡ hợp đồng. Yang đang yêu cầu Xiaomi bồi thường cho ông một khoản tiền trị giá 24.000 NDT (khoảng 80 triệu đồng) để chi trả phí công chứng và lập pháp.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *