Facebook ra mắt tính năng “Memories” để cho người dùng lội dòng kí ức

Facebook mới ra mắt 1 trang riêng có tên gọi “Memories,” nơi mà KH có thể xem lại một vài khoảnh khắc mà KH đã chia sẻ cộng có gia đình và KH bè trong quá khứ. Trang này là 1 bộ sưu tập được mở rộng của tính năng “On This Day” trên Facebook.

Tính năng “On This Day” cho phép KH nhìn lại vào ngày này trong một vài năm trước để xem KH đã làm một vài gì, gợi nhớ lại một vài kí ức và kỉ niệm mà KH đã chia sẻ cộng KH bè.

Những nội dung mà KH có thể tìm thấy trên trang Memories không nhất thiết là mới. Chúng là một vài nội dung trong quá khứ, và giờ chúng có 1 mục riêng trên Facebook để KH có thể thỏa sức tìm kiếm vào bất cứ khi nào.

Trong một vài tuỳ chọn trên trang Memories, KH có thể tìm được tính năng “Friends Made on this Day.” Tính năng này liệt kê danh sách KH bè mà KH đã kết KH trong cộng 1 ngày trong quá khứ.

Trên trang này còn có cả mục “Memories You May Have Missed” dành cho một vài người không đăng nhập không ngừng nghỉ để nhìn thấy một vài gợi ý chia sẻ trên Feed của họ, và “Recaps of Memories,” bao gồm video và một vài mẩu tin nhắn tóm tắt hàng tháng hoặc theo mùa để thuận lợi chia sẻ.

Facebook ra mắt tính năng Memories để cho người dùng lội dòng kí ức - Ảnh 1.

Kỉ niệm KH bè vào ngày mà 2 người trở thành KH trên Facebook

Facebook cho biết tính năng Memories sẽ cho phép người dùng kiểm soát để có thể điều chỉnh một vài nội dung mà họ muốn nhìn, cũng như một vài kí ức mà không phải khi nào mà KH cũng muốn xem lại.

Facebook ra mắt tính năng Memories để cho người dùng lội dòng kí ức - Ảnh 2.

Những kỉ niệm mà KH có thể đã bỏ qua

Quản lý sản phẩm của Facebook, ông Oren Hod chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng một vài kí ức là đặc thù cá nhân, và chúng không phải khi nào cũng có tính tích cực. Chúng tôi gắng sức lắng nghe phản hồi và kiến trúc một vài tính năng này làm sao để chúng chu đáo và cung cấp được cho người dùng một vài quyền điều khiển mà có thể thuận lợi truy cập.”

Facebook ra mắt tính năng Memories để cho người dùng lội dòng kí ức - Ảnh 3.

Vào ngày này 1 năm trước, KH đã ở đâu, làm gì?

Memories sẽ có mặt thông qua bookmark Memories ở bên trái của News Feed trên phiên bản trên máy tính, hoặc trong tab “more” ở góc dưới cộng bên phải của áp dụng phone, thông qua Thông báo và Tin nhắn trong News Feeds, và thông qua trang Facebook.com/memories.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *