Facebook chuẩn bị cho phép các group kín được thu tiền của thành viên hàng tháng từ 4,99 đến 29,99 USD

Facebook nay sẽ giúp đỡ admin của 1 số group kín bằng 1 sốh trao thêm quyền thu phí hội viên hàng tháng từ 4,99 đến 29,99 USD.

Được biết, 1 số group kín làm việc có nhiều lĩnh vực và để duy trì được làm việc, người admin của group sẽ đôi khi cần có 1 khoản chi phí nhất định hàng tháng. Trước đấy, 1 số làm việc thu phí từ phía thành viên không phổ biến, đa phần đều chỉ có tính tự phát, kêu gọi đâyng góp, phân phối quảng cáo cho 1 số đơn vị khác…

Thế nhưng, sắp tới đấy, Facebook sẽ thử nghiệm có 1 số group về dạy làm cha mẹ, nấu ăn, dọn nhà…, cho phép 1 số group thuộc lĩnh vực này được thử nghiệm thu phí hàng tháng của hội viên.

Song hành có đây, 1 số group làm việc miễn phí vẫn được duy trì nhưng họ cũng sẽ có được quyền để chuyển đổi thành group thu phí thành viên thông qua hệ thống của Facebook thay vì làm việc và phải tự xoay sở chi phí như trước đấy.

Trong thông báo của mình, Facebook nhấn mạnh: “Facebook nghĩ rằng admin của 1 số group kín phải dành thời gian để phát triển cùng đồng và họ cũng xứng đáng được trả tiền cho công việc đây.”

Facebook cho biết rằng tính năng mới này nhằm hướng tới có lại lợi ích cho admin của 1 số group kín, các người đã phải bỏ thời gian công sức ra để phát triển cùng đồng và họ xứng đáng được trả tiền cho các nội dung chất lượng mà mình có tới cho 1 số thành viên. Đó có thể là 1 số bài post quyến rũ, 1 số video hay, 1 số buổi offline, 1 số sự kiện rầm rộ…

Hiện ở, tính năng thu phí thành viên vẫn còn đang được thử nghiệm trên di động. Facebook vẫn đang có các động thái Thứ nhất để bắt đầu khai thác nguồn lợi từ 1 số group kín có làm việc không tùy thuộc nhiều vào quảng cáo như News Feed.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *