Ecopark được IPA  trao tặng danh hiệu quốc tế về khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018

Năm nay, dưới sự phân tách khắt khe của Hội đồng giải thưởng IPA gồm hơn 70 giám khảo quốc tế, khu thành thị Ecopark của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) đã xuất sắc vượt lên trên nhiều tên tuổi khác để nhận giải thưởng “Khu thành thị phức hợp tốt nhất Việt Nam”, trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự tranh giải trong hạng mục “Khu thành thị phức hợp danh tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”, chuẩn bị sẽ trao giải ở London vào tháng 10.2018.

Ngoài ra, IPA cũng đã trao tặng Ecopark giải thưởng ở 3 hạng mục: “Khu thành thị phức hợp danh tiếng Việt Nam”, “Dự án phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam cho phân khu Aqua Bay” và “Dự án phát triển khu cao tầng danh tiếng Việt Nam cho các tòa tháp Aqua Bay Sky Residences”.

Ecopark được IPA trao tặng danh hiệu quốc tế về khu thành thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Ecopark – Khu thành thị phức hợp tốt nhất Việt Nam có tổng vốn đầu tư lên tới 10 tỷ đô la.

Việc đoạt được giải IPA danh giá trong nhiều năm không ngừng nghỉ đang chứng tỏ địa vị tiên phong dẫn dắt phân khúc và phát triển bền vững của khu thành thị sinh thái Ecopark.

Chỉ sau 1 nửa thập kỷ thi công và phát triển, Vihajico đã kiến tạo 1 Ecopark có địa vị là khu thành thị tính năng kiểu mẫu, tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Ecopark được IPA trao tặng danh hiệu quốc tế về khu thành thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Không gian cây xanh – mặt nước đẹp lộng lẫy của khu thành thị Ecopark

Một quá trình phát triển bài bản đã tạo ra bức tranh xuất sắc của khu thành thị phức hợp có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD có trọn vẹn các loại hình nhà ở, từ căn hộ chung cư tân tiến cấp cao, đến các nhà phố thương mại hay các villa thượng lưu.

Hệ thống tiện ích công cộng như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân chơi, trường học các cấp, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm… đều đạt nguyên tắc quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống tân tiến, cấp cao, cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Ecopark được IPA trao tặng danh hiệu quốc tế về khu thành thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Học viên golf EPGA nằm sát vịnh thủy Aqua Bay

Đặc biệt, sự xuất hiện của villa đảo triệu đô Ecopark Grand – The Island là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự vươn mình của Ecopark trở thành đô thị Xanh danh tiếng giai đoạn này.

Mang hơi hướng đảo Cọ Palm Island kỳ vĩ ở Dubai, lần Thứ nhất ở miền Bắc xuất hiện 1 công trình villa đảo thượng lưu, nơi trọn vẹn các căn villa đều tiếp xúc có mặt nước và được bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán.

Mỗi villa trên đảo đuợc kiến tạo để có tới 1 không gian sống “độc bản”, không giới hạn có môi trường xung quanh do các tập đoàn tên tuổi danh tiếng địa cầu kiến trúc.

Không chỉ được thưởng thức hằng ngày khung cảnh đẹp như tranh vẽ và không gian sống xuất sắc, sử dụng các tiện ích sang trọng, thượng lưu, cư dân nơi đấy còn được hưởng các đặc quyền cao cấp nhiều người mơ ước như:

Được đưa đón bằng dòng xe cấp cao Maybach và du thuyền sang trọng, đội ngũ nhân viên concierge sẵn sàng phục vụ 24/7 hay đặc quyền được phục vụ ở nhà khi mua các kiến trúc mới hoặc các mẫu trong bộ sưu tập số lượng giới hạn của các thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Gucci, Bvlgari, Tumi…

Ecopark được IPA trao tặng danh hiệu quốc tế về khu thành thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018 - Ảnh 4.

Tất cả các căn villa đảo Ecopark Grand – The Island đều được kiến trúc bởi các tập đoàn đa quốc gia danh tiếng địa cầu

Ecopark Grand – The Island có trong mình sứ mệnh đại diện cho các giá trị nổi bật, cao cấp nhất của Ecopark – Khu thành thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018, gửi gắm triết lý nhân sinh và 1 chuẩn mực sống thượng lưu chưa từng có mà chủ đầu tư Vihajico đã mong muốn kiến tạo.

Ecopark được IPA trao tặng danh hiệu quốc tế về khu thành thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018 - Ảnh 5.

Không gian xanh cao cấp của Ecopark đem đến cuộc sống trọn vẹn hơn

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards) là 1 trong các giải thưởng bất động sản thường niên danh tiếng bậc nhất địa cầu có bề dày vận hành gần 20 năm. International Property Awards luôn được coi là bảo chứng chất lượng xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản địa cầu.

Trong gần 1 thập kỷ phát triển, Ecopark đã không ngừng nghỉ nhiều năm liền đoạt các giải thưởng quan trọng của IPA như ‘Thiết kế phong cảnh khu thành thị tốt nhất địa cầu” (2015), “Khu thành thị phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” (2015) hay “Khu thành thị phức hợp danh tiếng Việt Nam”(2017).

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp trọn vẹn dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *