Dự án biệt thự EverGreen quận 7 là dự án mới của công ty Tài Nguyên. Công ty Tài Nguyên vào 8 năm trước nổi tiếng với dự án khu căn hộ được thiết kế đẳng cấp nhất Việt Nam thời bấy giờ đó là Kenton Residences. Kenton Residence với quy mô lớn tọa lạc tại cửa ngõ Nhà Bè và liền kề Phú Mỹ Hưng.

 

Công ty Tài Nguyên trước đây đã đầu tư dự án hoành tráng Kenton Residences. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, dù đã có 1 số block cất nóc, dự án Kenton Residences vẫn chưa hoàn thành và chôn số vốn rất lớn của doanh nghiệp này.

 

Dự án EverGreen quận 7

Đây là dự án thứ hai của Tài Nguyên, sau khi huy động được nguồn vốn mới, Dự án EverGreen quận 7 được công ty Tài Nguyên triển khai cùng đó là tiếp tục thi công hoàn thiện Kenton Residences. Dự án EverGreen quận 7 hứa hẹn sẽ là khu căn hộ cao cấp đúng theo thiết kế mà chủ đầu tư đưa ra.

Vị trí Dự án EverGreen quận 7

Dự án EverGreen quận 7 có vị trí nằm tại phường Phú Mỹ, Quận 7 – đối diện với khu biệt thự triệu đô Chateau của Phú Mỹ Hưng. Vị trí cực tốt và cạnh tranh với nhiều khu căn hộ bên cạnh. Với vị trí tốt như thế này Dự án EverGreen quận 7 sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng mua để cho thuê lại.

Quy mô Dự án EverGreen quận 7

EverGreen quận 7 có diện tích 7,4 ha, quy mô xây dựng được phê duyệt gồm khu cao tầng tối đa 24 tầng, khu thấp tầng 47 lô biệt thự và 18 lô nhà liên kế có sân vườn. Mật độ xây dựng khá thấp cũng là lợi thế của Dự án EverGreen quận 7.