Độc quyền tại Việt Nam, Resort Vacations mở ra cơ hội nghỉ dưỡng toàn cầu tiết kiệm cho người Việt

Du lịch nước ngoài – Xu hướng “thịnh hành” của người Việt

Khi các vị trí du lịch trong nước đã phát triển thành quen thuộc và quá đông đúc vào các dịp lễ thì du lịch nước ngoài đã phát triển thành “thịnh hành” hơn đối có các gia đình Việt. Chỉ cần gõ tìm kiếm cụm từ khóa “du lịch nước ngoài”, ngay lập tức có thể tìm thấy rất nhiều tour có mức giá phải chăng.

Với các tour này, du khách buộc phải tùy thuộc hoàn toàn vào lịch trình đặt sẵn có khung thời gian dày đặc, điều này tạo ra không ít gặp khó, đặc trưng đối có các gia đình có con nhỏ. Việc phải dậy sớm, về trễ, đi đến liên tục từ hết điểm này đến điểm khác khiến các ông bố bà mẹ thấy được vất vả nhiều hơn là tận hưởng.

Trong vài năm trở lại đấy, các gia đình Việt đã chủ động nghiên cứu điểm đến, dự tính mọi thứ và lên lịch trình thích hợp nhằm tận hưởng kỳ nghỉ gia đình 1 cách trọn vẹn. Tuy nhiên, hình thức này cũng khá tốn kèm vì rất khó kiểm soát các khoản kinh phí phát sinh.

Classic Escapes – Xu hướng phổ biến trên địa cầu nhưng khá mới ở Việt Nam

Classic Escapes được biết đến là chương trình thẻ hội viên du lịch liên kết có mạng lưới resort cấp cao trên toàn địa cầu của công ty Classic Holidays – Úc.

Khách hàng khi trở thành hội viên Classic Escapes sẽ đóng 1 mức phí cố định, sau đó sử dụng quyền hội viên để đặt phòng ở resort cấp cao, gói tour, du thuyền,… có mức kinh phí rẻ hơn rất nhiều so có phân khúc vào bất kể thời gian nào trong năm, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ liên kết cao cấp có kinh phí kinh phí thấp.

Tuy phổ biến ở nhiều nơi trên địa cầu nhưng Classic Escapes vẫn còn khá mới mẻ ở phân khúc Việt Nam. Vì vậy đã tạo ra không ít tâm lý e ngại từ phía các du khách Việt.

Nhiều câu hỏi được đặt ra là: “Classic Escapes có thật sự là 1 hình thức du lịch chất lượng?”, “Classic Holidays có phải là 1 tập đoàn danh tiếng trên địa cầu?”,…

Độc quyền ở Việt Nam, Resort Vacations mở ra cơ hội nghỉ dưỡng toàn cầu tiết kiệm cho người Việt - Ảnh 1.

Gia đình Hội viên Classic Escapes ở Sandy Point Beach Resort, Úc

Classic Holidays là 1 công ty Quản lý Câu lạc bộ resort lớn nhất nước Úc và châu Á, có lịch sử hình thành và phát triển gần 40 năm, có mạng lưới hơn 4,000 resort trên địa cầu có hơn 65,000 thành viên. Trong năm 2017, Classic Holidays đã đặt hơn 112,000 kỳ nghỉ cho bạn là các thành viên từ khắp nơi trên địa cầu.

Classic Holidays đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, gồm có: 6 năm không ngừng nghỉ là Công ty Quản lý tốt nhất do tạp chí Perspective bầu chọn từ năm 2012 đến năm 2017, năm 2016 nhận giải Cải tiến tốt nhất có dự án Charm từ Perspective, Nhóm công ty của năm do Hội đồng Timeshare và Sở hữu kỳ nghỉ Úc (viết tắt ATHOC) trao tặng vào năm 2013 và 2014,…

Và loạt giải thưởng Nhóm khu nghỉ dưỡng của năm đã được ATHOC trao tặng cho các resort nằm trong hệ thống của Classic Holidays như: Tiki Village International Resort (2013), Vacation Village Resort (2014), Beachcomber International Resort (2015),…

Độc quyền ở Việt Nam, Resort Vacations mở ra cơ hội nghỉ dưỡng toàn cầu tiết kiệm cho người Việt - Ảnh 2.

CEO Classic Holidays nhận giải thưởng Công ty Quản lý tốt nhất năm 2017 từ tạp chí Perspective

Với các giải thưởng đã nhận được, Classic Holidays được phân tích là 1 công ty danh tiếng danh tiếng địa cầu và là đơn vị bảo chứng vàng cho Resort Vacations ở Việt Nam.

Resort Vacations – đại lý bán độc quyền chương trình hội viên Classic Escapes ở Việt Nam

Thấu hiểu được gặp khó của gia đình Việt khi thực hiện kỳ nghỉ của mình ở các điểm đến quốc tế, Resort Vacations 1 công ty có 90% vốn đầu tư từ 1 tập đoàn lớn của Anh – James Apartment đã trở thành đại lý bán độc quyền của sản phẩm kỳ nghỉ du lịch đặc trưng – Classic Escapes ở Việt Nam.

Tại Việt Nam thông qua Resort Vacations, Classic Holidays cũng đã liên kết có nhiều resort có thương hiệu lớn như Mường Thanh, Vinpearl… ở các điểm đến nổi tiếng như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hạ Long,… thành viên của Classic Escapes có thể tùy chọn thêm các điểm du lịch trong nước nếu chưa có nhu cầu du lịch nước ngoài.

Độc quyền ở Việt Nam, Resort Vacations mở ra cơ hội nghỉ dưỡng toàn cầu tiết kiệm cho người Việt - Ảnh 3.

Resort Vacations ký kết hợp tác độc quyền có Classic Holidays ở Việt Nam

Với 3 chi nhánh ở Hà Nội, TP.HCM và Bình Dương và hơn 3,000 gia đình hội viên Việt Nam, Resort Vacations mong muốn giúp người Việt tối ưu tận hưởng kỳ nghỉ gia đình, định hướng trở thành “chuyên gia tư vấn du lịch” hỗ trợ các gia đình Việt có thể du lịch ngoại quốc có kinh phí tiết kiệm nhưng vẫn được trải nghiệm các dịch vụ hạng sang.

Resort Vacations – Đại lý bán độc quyền của Classic Holidays có chương trình hội viên Classic Escapes.

Resort Vacations không ngừng nghỉ triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho bạn khi đăng ký trở thành hội viên Classic Escapes.

Độc giả có thể truy cập website: www.classicescapes.vn để nghiên cứu thêm.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *