“Độc nhất vô nhị” như siêu thị mở giữa lòng chợ của Bách hóa Xanh

Sáng tạo có trọng điểm thương mại mở giữa lòng chợ

Nằm trong khuôn viên chợ Hòa Bình sầm uất, trọng điểm thương mại Bách hóa Xanh số 31 Bùi Hữu Nghĩa, quận 5 có qui mô khá rộng, khi nào cũng đông đúc người ra, người vào mua sắm.

Điểm đặc thù của trọng điểm thương mại chính là địa điểm của nó: nằm ngay trong lòng chợ, và chính vì địa điểm đặc thù này mà biện pháp bày trí quầy kệ và trưng bày hàng hóa cũng hoàn toàn “chợ”.

Mô hình mới có không gian mở, không cửa kính, vách ngăn và được bày phân phối như các sạp trong chợ, giúp người tiêu dùng thấy được tiện lợi và tiện lợi chọn lọc, mua sắm.

Mặc dù vậy, điểm khác biệt và là thế mạnh của Bách hóa Xanh so có chợ chính là sản phẩm có lý do xuất xứ, giá cả niêm yết rõ ràng, cân đong hàng hóa chuẩn mực, chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm…

“Độc nhất vô nhị” như trọng điểm thương mại mở giữa lòng chợ của Bách hóa Xanh - Ảnh 1.

Bách hóa Xanh Bùi Hữu Nghĩa được nhiều bạn chọn lọc để mua sắm và trải nghiệm cảm giác mua hàng trọng điểm thương mại có “giá ở chợ”

Từ trước đến nay hầu như các hệ thống phân phối lẻ chuyên nghiệp luôn tránh tranh giành trực tiếp có chợ truyền thống, chưa có hệ thống trọng điểm thương mại nào thi công không gian mua sắm mở ngay ở chợ như Bách hóa Xanh vừa làm.

Với biện pháp này, mọi khoảng cách giữa trọng điểm thương mại và người tiêu dùng đã được xóa bỏ, có lại sự tha hồ, thân thiện cho người đi mua hàng.

“Độc nhất vô nhị” như trọng điểm thương mại mở giữa lòng chợ của Bách hóa Xanh - Ảnh 2.

Bách hóa Xanh không ngừng thử nghiệm các mô hình mới

Bên cạnh đó, chiến lược tạo sự khác biệt bằng thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên cộng các chương trình khuyến mãi quyến rũ cũng là điểm nhấn đặc biệt của Bách hóa Xanh, giúp tạo nên 1 mô hình “độc nhất vô nhị” được người tiêu dùng quan tâm và ủng hộ.

Doanh số và số lượt khách ấn tượng trong ngày Thứ nhất

Với bước đi táo bạo này, Bách hóa Xanh đã thu được thành công ngoài chuẩn bị khi tiếp đón tới hơn 3000 lượt khách ghé mua hàng ở trọng điểm thương mại. Tổng số 3.300 đơn hàng thành công và gần nửa tỷ doanh thu ngay trong ngày công bố Thứ nhất là cực kỳ kinh ngạc.

Đây là các con số thật sự ấn tượng, bởi theo tính toán của Thế Giới Di Động, mỗi trọng điểm thương mại Bách hóa Xanh chỉ cần đạt doanh thu 1 tỷ/tháng là đã hòa vốn và bắt đầu sinh lời.

Như vậy, mô hình kinh doanh mới của Bách hóa Xanh đã chứng tỏ hiệu quả và thành công vượt chờ mong. Đồng thời cũng 1 lần nữa khẳng định rằng Bách hóa Xanh có thể tự tin tranh giành có chợ truyền thống, đặc thù là ở các tỉnh xa hay ở khu vực trọng điểm.

“Độc nhất vô nhị” như trọng điểm thương mại mở giữa lòng chợ của Bách hóa Xanh - Ảnh 3.

Đây không phải lần Thứ nhất Bách hóa Xanh thi công 1 mô hình mới. Trước đó, chuỗi kinh doanh rau củ, thực phẩm này cũng đã thực hiện mô hình “thịt tươi cá lội” và thu được các thành công đáng ghi nhận.

Điển hình như cửa hàng Bách hóa Xanh 43A Bình Thành – Thủ Đức đã đạt được doanh thu lên đến hơn 1 tỷ đồng (ngang ngửa doanh số tháng của 1 trọng điểm thương mại nhỏ thegioididong.com) chỉ trong 3 ngày khai trương Thứ nhất. Trong khi đó, các cửa hàng đang vận hành có mô hình chuẩn (từ 160 đến 200 m2) đều đạt mức doanh thu trung bình trên 1,1 tỷ đồng/tháng.

Trong 4 tháng cuối năm, chuỗi này sẽ đẩy mạnh mở mới hướng đến mục tiêu 500 cửa hàng, chủ yếu ở phía Đông và phía Nam TP.HCM, cộng các tỉnh kế bên như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang .

Với các bước phát triển khá bền vững, thành công nối tiếp thành công giúp Bách hóa Xanh đang càng ngày càng tự tin có thể tranh giành có các chợ truyền thống và mở rộng hệ thống ra khắp các tỉnh thành cả nước.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *