Đồ chơi Trung thu “made in Việt Nam” lên ngôi

Đồ chơi Trung thu made in Việt Nam lên ngôi - Ảnh 1.

2-3 năm trở lại đấy đồ chơi Trung thu truyền thống đang dần lấy lại địa vị của mình trên phân khúc. Khảo sát ở 1 số tuyến phố như Hàng Mã, Lương Văn Can,… dao động 80% số lượng lồng đèn, đồ chơi liên quan đến Trung thu đều là đồ chơi được sản xuất trong nước có giá cả phải chăng và mẫu mã phong phú.

Đồ chơi Trung thu made in Việt Nam lên ngôi - Ảnh 2.

Chủ cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi Trung Thu trên phố Hàng Mã chia sẻ, “Khách hàng đến chọn lọc đồ chơi truyền thống trong dịp Trung thu cao hơn hẳn một vài năm trước. Mọi người chủ yếu chọn cho con em mình đèn lồng, đèn ông sao, mặt nạ chú Tễu… để làm quà và vui chơi.

Đồ chơi Trung thu made in Việt Nam lên ngôi - Ảnh 3.

Nhiều chủ cửa hàng cho biết, đồ chơi truyền thống tuy được làm bằng tay nhưng giá không hề đắt. Những món đồ chơi nhỏ, dễ làm có giá chỉ từ 10.000 – 70.000 đồng/sản phẩm, thường mua số lượng lớn để trang trí, tặng vô số trong doanh nghiệp, cơ quan, trường học,…

Đồ chơi Trung thu made in Việt Nam lên ngôi - Ảnh 4.

Đèn ông sao mini hiện đang là sự lựa chọn nhiều bậc phụ huynh khi tổ chức Trung thu cho các cháu tại trường học, cơ quan…

Đồ chơi Trung thu made in Việt Nam lên ngôi - Ảnh 5.

Những chiếc đèn ông sao, đèn cù, đèn lồng giấy, trống… đang dần thay thế cho đồ chơi Trung Quốc.

Đồ chơi Trung thu made in Việt Nam lên ngôi - Ảnh 6.

Theo khảo sát của phóng viên, 1 chiếc đèn ông sao có giá từ 15.000 – 100.000 đồng, tùy từng kích thước. Đèn cù có giá 20.000 – 50.000 đồng/chiếc, tùy từng kích thước. Mặt nạ giấy hình chú tễu có giá 15.000 – 30.000 đồng/chiếc, tùy kích thước.

Đồ chơi Trung thu made in Việt Nam lên ngôi - Ảnh 7.

Bên cạnh đây, một vài loại đồ chơi tiên tiến, chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc được phân phối để phục vụ trong dịp Trung thu năm nay có giá trung bình từ 25.000 – 200.000 đồng/sản phẩm. Cụ thể, một vài loại đèn lồng có đèn nhấp nháy và nhạc có giá phân phối từ 50.000 – 70.000 đồng/chiếc, tai thỏ, kính, mặt nạ một vài loại có giá rẻ hơn, từ 20.000 – 40.000 đồng/chiếc.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *