Đếm ngược giờ G đón chờ VinFast

Đúng 15h25 chiều nay ngày 2/10/2018, hai mẫu Sedan và SUV của VinFast – thương hiệu xe 4 bánh Thứ nhất của Việt Nam – sẽ chính thức ra mắt ở sân khấu lớn nhất của ngành công nghiệp xe 4 bánh địa cầu – Triển lãm xe 4 bánh Paris lần thứ 120.

Paris Motor Show 2018 – 1 trong một vài triển lãm xe hơi danh giá và diện tích nhất địa cầu – là nơi VinFast chính thức ra mắt hai mẫu xe có địa cầu.

Lần Thứ nhất, xe hơi thương hiệu Việt sẽ sánh ngang cộng một vài hãng tên tuổi danh tiếng như hãng xe Mercedes, Porche, thương hiệu xe Audi, Lamborghini, Lexus…, đưa Việt Nam đứng chung hàng có một vài “gã khổng lồ” trong ngành công nghiệp xe 4 bánh quốc tế như Đức, Nhật, Pháp, Anh…

Mẫu Sedan và SUV của VinFast được ra mắt là kết quả bình chọn của hơn 62.000 người tiêu dùng Việt Nam từ 20 phác thảo do 4 nhà kiến trúc danh tiếng địa cầu thực hiện. Hai mẫu xe này được Ital Design kiến trúc, Pininfarina đã đi vào hoạt động, trong đấy, phần bên trong xe và động cơ vẫn được giữ bí mật đến phút chót và chờ mong có lại nhiều bất ngờ.

Đếm ngược giờ G đấyn chờ VinFast - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của VinFast ở Paris Motor Show 2018 đã làm kinh ngạc giới chuyên môn trong ngành và truyền thông quốc tế trong suốt thời gian qua.

Hàng ngàn một vài bài báo đã liên tục đưa tin về 1 tên tuổi mới xuất hiện nhưng đã tạo nên 1 dấu ấn chẳng thể tin nổi khi ra mắt một vài mẫu xe Thứ nhất chỉ trong hơn 365 ngày, điều mà một vài hãng xe tên tuổi nhất địa cầu cũng phải mất ít nhất vài năm.

Đặc biệt, cả 2 mẫu xe đều được phân tách cao về sự hấp dẫn cũng như cung cấp được một vài nguyên tắc quốc tế cao nhất.

Màn ra mắt của VinFast sẽ bắt đầu khi 15h25 hôm nay 2.10.2018 theo giờ Việt Nam có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và 1 nam siêu sao hạng A quốc tế mà danh tính vẫn đang được giữ bí mật tới phút cuối nhằm tạo nên sự bất ngờ.

Toàn bộ sự kiện lịch sử VINFAST tham dự Paris Motor Show 2018 sẽ được cập nhật nhanh nhất ở đấy. Buổi ra mắt xe VINFAST vào ngày 2/10 được tường thuật trực tiếp trên Soha khi 15h00, giờ Việt Nam.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *