Đây là ngân hàng cung cấp sản phẩm tài chính phái sinh tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí Asia Risk trao tặng giải thưởng “Ngân hàng cung cấp sản phẩm tài chính phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2018” (House of The Year – Vietnam 2018). Đây là lần thứ 6 BIDV được nhận giải thưởng quốc tế danh tiếng này.

Trong năm 2018, BIDV đạt mức kỷ lục gần 1 tỷ USD doanh số chuyển nhượng Hoán đổi tiền tệ chéo (CCS) USD/VND và là Ngân danh tiếng tiên cung ứng chuyển nhượng Quyền chọn giá cả hàng hóa mặt hàng dầu diesel trên phân khúc Việt Nam.

Những kết quả vượt bậc của BIDV trong việc cung cấp 1 vài biện pháp tài chính phái sinh nhằm giúp bạn phòng ngừa rủi ro về tỷ giá và biến động giá cả hàng hóa đã cung cấp được 1 vài tiêu chí khắt khe của Tạp chí Asia Risk và đã được chọn lọc để trao giải thưởng danh giá này.

BIDV là Ngân hàng Việt Nam duy nhất được nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp sản phẩm tài chính phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Asia Risk là tạp chí chuyên ngành danh tiếng trong lĩnh vực quản trị rủi ro và sản phẩm phái sinh ở phân khúc Châu Á.

Hằng năm, Tạp chí sẽ chọn lọc phỏng vấn 1 vài ứng viên và thu thập ý kiến bạn từ danh sách rút gọn của 1 vài định chế tài chính vượt bậc ở nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á như Australia, Trung Quốc, Singapore,… để tìm ra định chế tài chính có thành tích năng lực nổi trội trong tăng trưởng doanh số, hiệu quả kinh doanh cũng như phát triển, sáng tạo, cải tiến, phong phú sản phẩm phái sinh, quản trị rủi ro được bạn trên phân khúc phân tách cao.

Mê mẩn có căn hộ chỉ 28m2 đẹp lung linh trên tạp chí ngoại

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *