Đất nước ác mộng của fan Apple: Đến iPhone 7 cũng hơn nghìn đô, vượt cả giá gốc iPhone X

iPhone 7 đã có lịch sử công bố gần 2 năm tuổi, có thể coi là 1 quãng thời gian khá “già” cho 1 chiếc smartphone, đủ để xuống giá dần dần rồi. Thế mà ở Brazil, nó vẫn có giá vượt xa cái mức nghìn đô của iPhone X cả 1 quãng lớn.

Không phủ nhận ở thời điểm giai đoạn này, iPhone 7 vẫn giữ được phong độ khá ổn định khi sức mạnh của nó vẫn được phân tích cao dành cho nhu cầu người dùng, thậm chí còn có lợi khi hạ giá hơn so có trước. Nhưng nếu có ý định đi du lịch ở Brazil rồi tiện tay mua 1 chiếc iPhone 7 thì hãy nghĩ lại đi nhé!

Đất nước ác mộng của fan Apple: Đến iPhone 7 cũng hơn nghìn đô, vượt cả giá gốc iPhone X - Ảnh 1.

Tại Mỹ – quê hương của Apple và iPhone – mức giá mỗi sản phẩm luôn ở mức gốc rẻ nhất của toàn địa cầu. Một chiếc iPhone 7 (32GB) ở đấy đang có giá trần chỉ 549 USD, chỉ bằng suýt soát 1/2 so có cái giá 999 USD của iPhone X. Còn ở Brazil, con số đây bị đội lên tận… 1061 USD.

Không có gì quá khó hiểu ở đấy, toàn bộ chỉ là quy định ứng dụng thuế phí cho một số mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng nếu không biết đến thực ở giá cả nghiêm khắc ở Brazil, nhiều khả năng KH sẽ giật mình ngã ngửa vì các quy định ứng dụng có chi phí đồ ngoại.

Trong khi nhiều nước khác chỉ tăng lên thêm 50-200 USD là phổ biến, thì ở Brazil, iPhone 7 giờ đấy còn có giá cao hơn cả iPhone X gốc ở Mỹ.

Đất nước ác mộng của fan Apple: Đến iPhone 7 cũng hơn nghìn đô, vượt cả giá gốc iPhone X - Ảnh 2.

Giá iPhone 7 tính tới thời điểm giai đoạn này trên toàn địa cầu.

iPhone 7 đã thế, iPhone 8 và iPhone X đương nhiên là cũng chịu chung số phận. Theo giá tiền giai đoạn này, iPhone 8 (64GB) ở Mỹ có giá từ 699 USD, nhưng ở Brazil thì chạm ngưỡng 1377 USD.

iPhone X thì như đã biết – xuất phát từ 999 USD ở Mỹ – còn ở Brazil thì phóng vụt lên đỉnh 2.170 USD. Đó thực sự là các con số rất choáng ngợp cho bất kỳ ai khi nghĩ đến, hầu như toàn gấp đôi so có giá gốc hoặc thậm chí là hơn cả thế.

Đất nước ác mộng của fan Apple: Đến iPhone 7 cũng hơn nghìn đô, vượt cả giá gốc iPhone X - Ảnh 3.

Giá iPhone 8 tính tới thời điểm giai đoạn này trên toàn địa cầu.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *