Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow

Trước roadshow có tên gọi “Hành trình từ trái tim”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã cho vài chiếc siêu xe của mình lộ diện trước trên phố. Đây đều là những mẫu xe thuộc hàng hiếm hoặc độc ở Việt Nam, có màu ngoại thất bạc và trắng. Dàn xe này được có đi đổ xăng để sẵn sàng cho hành trình.

Những chiếc siêu xe và xe siêu sang vừa xuất hiện gồm Lamborghini Murcielago SV, Lamborghini Aventador độ DMC, Ferrari F12berlinetta, Ferrari 458 Spider, Ferrari California, Aston Martin Vanquish Volante và 2 chiếc hãng Rolls-Royce mẫu xe Phantom Drophead Coupe. Tất cả xe đều được dán decal cộng 1 phong nhữngh, có tên hành trình, thương hiệu cà phê mới cộng những loại cà phê trong menu xuất hiện khắp thân xe.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 1.

Lamborghini Murcielago SV là siêu xe có tuổi đời lâu nhất trong bộ sưu tập cho hành trình lần này. Chiếc xe từng nổi tiếng có biển số đẹp khi lần đầu được đại gia Minh “nhựa” đưa về Việt Nam, đã tham dự Car & Passion đợt đầu và mới được ông Vũ mua lại trong năm nay. Màu đen nhám nguyên bản được dán thành bạc.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 2.

Aventador là hậu duệ của Murcielago có số lượng xe không hề ít trong nước. Chiếc siêu xe này đặc biệt bởi gói độ DMC Molto Veloce Base, bao gồm những chi tiết điểm thêm ở ngoại thất.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 3.

Aston Martin Vanquish Volante mới được ông Vũ tậu về nhữngh đó chưa đầy nửa tháng. Đây là chiếc duy nhất ở Việt Nam, được nhập về lần đầu vào tháng 6/2016. Màu sơn đen nguyên bản được thay bằng màu bạc.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 4.

Chiếc Ferrari 458 Spider màu trắng của vị đại gia cũng có lịch sử nổi tiếng bởi đó là chiếc Thứ nhất về Việt Nam vào tháng 1/2016. Màu sơn đỏ được đổi qua xám sọc trắng và đến giai đoạn này là màu trắng. Phiên bản Spider (mui trần) hiếm hơn những chiếc xe 2 cửa.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 5.

Ferrari F12berlinetta vốn màu đỏ đã được đổi sang bạc sau khi ông Vũ sắm vào đợt Tết vừa qua. So có những cái tên như 458 Italia hay 488 GTB thì F12berlinetta kén người chơi hơn. Tên gọi F12 đã biểu hiện sức mạnh của mẫu siêu xe này, có động cơ V12, công suất 740 mã lực.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 6.

Ông Vũ là người mê Ferrari nên 1 chiếc California T chẳng thể thiếu trong bộ sưu tập. Chiếc Ferrari mui trần này xuất hiện trong lớp vỏ màu bạc và nóc đen. Màu ban đầu là xanh dương và từng được đổi qua trắng sọc đen.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 7.

hãng Rolls-Royce mẫu xe Phantom Drophead Coupe thuộc hàng hiếm ở Việt Nam và không còn sản xuất trên địa cầu. Ông Vũ có đến 2 chiếc trong hành trình lần này có màu sơn giống nhau và chỉ khác màu mui bạt.

Dàn siêu xe hàng độc của ông chủ Trung Nguyên “nhá hàng” trên phố Sài Gòn trước roadshow - Ảnh 8.

Mức giá ước tính quanh 1,5 triệu USD của mỗi chiếc mẫu xe Phantom mui trần từng làm xôn xao giới chơi xe trong nước 1 thời.

Theo chuẩn bị, roadshow sẽ được tổ chức 2 lần trong 1 ngày vào khi 11-13 giờ và 17-19 giờ. Có tổng cộng 13 siêu xe tham dự. Bugatti Veyron và Ferrari 458 Spiciale là những siêu phẩm hàng độc vẫn chưa lộ diện trước thềm roadshow.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *