Đại đô thị đẳng cấp như Singapore của Vingroup sắp xuất hiện tại Việt Nam

Sáng nay, ngày 28/9, Công ty Cổ phần Vinhomes – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình đại thành phố cao cấp như ở Singapore và hơn thế nữa.

Theo như mở bán, các khu thành phố VinCity thường có quy mô lớn lên đến hàng trăm héc-ta, không xa trọng điểm Hà Nội và Tp. HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình thành phố văn minh, tân tiến của Singapore.

Để làm được điều này, các dự án VinCity tối ưu hóa chất lượng sống có tỷ lệ thi công thấp; ưu tiên không gian cho phong cảnh và công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi vui chơi.

Đại thành phố cao cấp như Singapore của Vingroup sắp xuất giai đoạn này Việt Nam - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng thể dự án VinCity Ocean Park

Bên cạnh đó, VinCity còn bổ sung thêm các tiện ích mới, có tới cho cư dân tương lai các dịch vụ và tiện ích cung cấp các nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần, gắn kết tình thân gia đình, bè bạn.

Đặc biệt, 1 số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm cắt giảm giá thành dịch vụ căn bản và chắc chắn tính công bằng.

Dự kiến, đại thành phố VinCity Thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ công bố ở Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trọng điểm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ mở bán VinCity Sportia – thành phố hạt nhân có tinh thần thể thao năng động ở Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – thành phố công viên ở Quận 9, Tp.HCM.

Từ tháng 12/2016, Vingroup bắt đầu tham dự vào phân khúc nhà đất đại chúng có thương hiệu VinCity. Những căn hộ trong dự án có quy mô thích hợp dành cho người lương trung bình.

Cư dân VinCity sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo nguyên tắc của Vinmec.

Phi trường Vân Đồn 7.500 tỉ đồng dự tính khai thác các chuyến bay thương mại

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *