Đã đến thời điểm an toàn để đầu tư vào Phú Quốc

Những tưởng cơn sốt đất đang bừng bừng bỗng mau chóng hạ nhiệt khi luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc trưng lùi thời gian tham khảo thông qua xuống cuối năm sẽ khiến 1 vài công ty đang đầu tư lớn vào Phú Quốc thất vọng.

Nhưng không! Trong khi nhiều nhà đầu tư cá nhân ưa lướt sóng bị mắc kẹt khi chuyển nhượng chững lại thì 1 vài nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược lại thấy 1 vài tín hiệu lạc quan.

Thị trường sốt dĩ nhiên sẽ có lại lợi ích cho công ty đầu tư BDS, nhưng đối có 1 vài công ty có chiến lược đầu tư lâu dài ở Phú Quốc, phân khúc sốt nóng ngoài tầm kiểm soát có lại nhiều rủi ro hơn là lợi nhuận trước mắt.

Những gì diễn ra trên thực ở cho thấy, giá trị BDS Phú Quốc gắn liền có sự phát triển của du lịch và cho dù chưa phải là đặc khu nhưng không ai có thể phủ nhận du lịch Phú Quốc vẫn đang trên đà tăng tốc.

Vẫn còn đấy 1 vài đòn bẩy đưa Phú Quốc trở thành thiên các con phố du lịch không chỉ của Việt Nam mà rộng hơn là của Đông Nam Á, Châu Á. Đó là các con phố bờ biển dài 150km có nhiều bãi biển đẹp, thời tiết nắng ấm quanh năm, không có bão, hệ thống rừng nguyên sinh đa dạng, kết nối thuận tiện có 1 vài trọng điểm du lịch trong khu vực chỉ trong 1-2 giờ bay.

Trong 1 vài năm tới, Phú Quốc được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt định hướng trở thành trọng điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chất lượng cao của khu vực và quốc tế, có thể sánh ngang có 1 vài điểm du lịch nổi tiếng như Phuket của Thái Lan hay Bali của Indonesia. Nhiều người ví Phú Quốc như viên ngọc trai ẩn mình trong lớp vỏ xù xì đang được mài giũa để bừng sáng.

Không có trọng điểm du lịch nào ở Việt Nam được Nhà nước đầu tư lớn như Phú Quốc thời gian vừa qua, có hàng chục nghìn tỷ đồng vốn ngân sách được giải ngân để đưa điện lưới từ đất liền ra đảo, thi công hệ thống các con phố trục xuyên đảo và vòng quanh đảo và thi công sân bay mới.

Cũng không có địa phương nào lôi kéo được lượng vốn đầu tư vào du lịch lớn như Phú Quốc có tổng vốn đầu tư cam đoan lên tới 370.000 tỷ đồng.

Những nhà đầu tư sừng sỏ như Vingroup, Sun Group, CEO Group, BIM Group đều đã hiện diện ở Phú Quốc và vẫn tiếp tục tăng tốc triển khai 1 vài dự án mới nhằm đấyn đầu dòng khách du lịch đang đổ về đấy.

Đã đến thời điểm an toàn để đầu tư vào Phú Quốc - Ảnh 1.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – dự án bất động sản nghỉ dưỡng có sức hút lớn nhất ở Phú Quốc

Đặc biệt là CEO Group. Sau khi đã đưa vào sử dụng và hoạt động thành công khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas ở trọng điểm du lịch Bãi Trường, có mật độ lấp đầy phòng nghỉ vô cộng ấn tượng, Tập đoàn CEO đang đã đi vào hoạt động 1 dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao khác cũng ở khu vực Bãi Trường – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có 549 căn hộ và 16 villa nghỉ dưỡng để chắc chắn đưa vào khai thác, hoạt động đúng theo cam đoan vào quý 4/2018.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, dự án được hoạt động dưới thương hiệu Best Western Premier, là thương hiệu cấp cao nhất của Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng nước Mỹ Best Western.

Như vậy, chỉ 1 thời gian ngắn nữa, số lượng phòng khách sạn 4-5 sao ở Phú Quốc sẽ tương đương có Đà Nẵng và Nha Trang. Một tốc độ phát triển ngoạn mục nếu nhìn lại khách sạn 5 sao Thứ nhất được khai trương trên đảo mới 1 vàih đấy có 4 năm.

Hấp lực của Phú Quốc cũng càng ngày càng tăng lên do có thêm nhiều sản phẩm du lịch quyến rũ. Ngoài bãi biển đẹp, hải sản ngon, nhiều điểm du lịch lôi cuốn, Phú Quốc đã khai trương tuyến cáp treo ba dây vượt biển dài nhất địa cầu và dự kiến đấyn nhận dự án casino diện tích lớn cho phép người Việt vào chơi.

Và cũng không còn gì phải bàn cãi, du lịch Phú Quốc đang tăng tốc mạnh mẽ. Bằng chứng là, lượng khách du lịch đến Phú Quốc luôn tăng trưởng phi mã trong vòng 5 năm trở lại đấy và theo Sở Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc dự kiến đấyn tổng cộng 1,6 triệu lượt khách trong nửa đầu năm nay, tăng tới 26,5% so có cộng kỳ năm trước.

Những con số này cho thấy đà phát triển của du lịch Phú Quốc không có gì có thể cưỡng lại được. Chính sự bùng nổ của dòng khách du lịch mới là nền móng cho sự phát triển của phân khúc BDS Phú Quốc, từ đấy có lại lợi nhuận bền vững và giá trị tăng lên cho nhà đầu tư, chứ không phải 1 vài cơn sốt nóng lạnh thất thường.

Cơn sốt nóng trên phân khúc BDS Phú Quốc đã hạ nhiệt. Cũng như khi con sóng dữ đã đi qua, trời đã yên, biển đã lặng và giờ là khi an toàn hơn bao giờ hết để đầu tư vào BDS nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, đặc trưng là ở 1 vài dự án của 1 vài chủ đầu tư danh tiếng, xứng tầm.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *