Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cùng McLaren 720S

Cách đó ít giờ, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bất ngờ đăng tải hình ảnh anh đứng cạnh mẫu xe McLaren 720S màu đỏ đình đám trên trang cá nhân. Dòng trạng thái đi cộng hai hình ảnh “THẬT!!” khiến không ít người nghĩ rằng “đại gia phố núi” đã bổ sung mẫu xe này vào bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, các người trong cuộc đều chưa đưa ra câu trả lời chính thức.

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cộng McLaren 720S - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình.

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cộng McLaren 720S - Ảnh 2.

Theo giới thạo tin, đó là chiếc McLaren 720S thứ hai ở Việt Nam, sau chiếc Thứ nhất màu trắng.

McLaren 720S là mẫu siêu xe vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới yêu xe ở Việt Nam vì số lượng lăn bánh mặt các con phố phố mới chỉ là 1 chiếc màu trắng khui công từ cuối năm ngoái.

Mẫu siêu xe Anh Quốc có thể tăng tốc nước rút từ 0-100 km/h trong 2,7 giây, nhanh hơn 0,6 giây so có 675LT. Thời gian tăng từ 0-200 km/h chỉ trong 7,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa dao động 341 km/h. Nếu trên các con phố chạy thẳng, thời gian chạy nước rút 400m chỉ mất 10,3 giây, thậm chí 1 số thử nghiệm gần đó còn cho thấy kết quả chỉ là 9,7 giây. Những con số này khiến McLaren 720S nổi bật so có đa số siêu xe giai đoạn này.

Tại Mỹ, giá xuất xưởng của McLaren 720S lên tới 291.564 USD. Theo giới kinh doanh xe nhập, nếu đóng thuế đầy đủ, giá trị của siêu xe này sau khi ra biển trắng ở Việt Nam có thể lên tới trên 22 tỷ đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *