Cùng biệt đội Yamaha Exciter Angels khám phá 6 cải tiến mới trên Exciter 150 mới

Exciter 150 mới kế thừa 1 vài nét kiến trúc đặc biệt của phần đầu, đuôi xe và phong 1 vàih đặc trưng vốn làm nên tên tuổi của Yamaha.

Trong đấy, điểm nhấn đáng chú tâm Thứ nhất chính là dàn đèn pha LED giúp tăng khả năng chiếu sáng so có đèn Halogen. Màn hình full LCD biểu hiện đầy đủ 1 vài thông số như tốc độ, mức tiêu hao nhiên liệu, quãng các con phố… có đậm phong 1 vàih của chiếc phân khối lớn R1 huyền thoại.

Cùng biệt đội Yamaha Exciter Angels khám phá 6 cải tiến mới trên Exciter 150 mới - Ảnh 1.

Exciter 150 mới vừa trình làng vào đầu tháng 8

Cùng biệt đội Yamaha Exciter Angels khám phá 6 cải tiến mới trên Exciter 150 mới - Ảnh 2.

Đèn pha LED 3 bóng đặc biệt

Không chỉ vậy, Exciter 150 còn được cập nhật 1 vài tính năng đáng giá chỉ có trên 1 vài phiên bản xe phân khối lớn như nút bật tắt động cơ khẩn cấp lấy cảm hứng từ phong 1 vàih siêu ngầu của dòng xe MT đình đám nhà Yamaha hay nút đèn pha xin vượt, tính năng hoàn toàn mới tương tự như 1 vài mẫu xe phân khối lớn, được sở hữu ở chiếc Exciter phiên bản mới lần này ở Việt Nam.

Bảo Khanh, cô gái cá tính của biệt đội Yamaha Exciter Angels chia sẻ: “Chỉ cần ngồi lên xe, bật động cơ, khách hàng sẽ cảm thấy “adrenaline” (hóc-môn) trong cơ thể tăng vọt, phấn khích và sẵn sàng chinh phục 1 vài hành trình mới”.

Cùng biệt đội Yamaha Exciter Angels khám phá 6 cải tiến mới trên Exciter 150 mới - Ảnh 3.

Bảo Khanh

Trong khi đấy, cô “em út” của biệt đội, Hà Thanh lại bị chinh phục bởi nút bật tắt động cơ khẩn cấp và nút đèn pha xin vượt, Hà Thanh cho biết: “Mình rất thích 1 vài nút bấm tiện dụng của Exciter 150 mới.

Nhất là nút đèn pha xin vượt, công dụng này giúp người đi người đi các con phố thuận tiện cảm thấy tín hiệu của 1 vài xe khác khi muốn xin vượt, tăng trải nghiệm và sự an toàn cho người tham dự giao thông”.

Bên cạnh đấy, 1 vài thành viên trong biệt đội cũng dành khá lời khen khi trải nghiệm hệ thống định vị có nút bấm, giúp xác định vị trí xe trong phạm vi 20m, tăng phần tiện lợi cho người sử dụng khi tìm xe trong bãi đỗ xe rộng hoặc trong 1 vài không gian thiếu ánh sáng.

Cùng biệt đội Yamaha Exciter Angels khám phá 6 cải tiến mới trên Exciter 150 mới - Ảnh 4.

Hà Thanh

Ngoài ra, Exciter 150 mới cũng được tăng kích cỡ bánh trước lên 90/80-17 (thay vì 70/90). Là 1 trong 1 vài người Thứ nhất trải nghiệm đổi mới này, Bích Ngọc cho biết: “Kích thước bánh trước lớn giúp khả năng bám các con phố khi vào cua tốt hơn rất nhiều. Đồng thời, tạo cảm giác thể thao, hầm hố hơn cho chiếc xe”.

Cùng biệt đội Yamaha Exciter Angels khám phá 6 cải tiến mới trên Exciter 150 mới - Ảnh 5.

Bích Ngọc

Dù mới trình làng 1 vàih đấy không lâu nhưng có 1 vài tính năng tiện ích trên, Exciter 150 mới được kỳ vọng sẽ khuấy động và góp phần củng cố địa vị của Yamaha Exciter trong phân khúc phân khúc xe côn tay ở Việt Nam.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *