Con số “không thể tin nổi” trong sự kiện ra mắt xe của VinFast

15h chiều hôm nay, 2/10, sự kiện VinFast công bố 2 chiếc xe hơi Thứ nhất đã diễn ra ở Paris – Porte de Versailles, Pháp.

Đây là lần Thứ nhất trong lịch sử Việt Nam, 1 thương hiệu xe hơi đặt chân vào triển lãm xe 4 bánh lớn và lâu đời nhất địa cầu. Chính vì vậy, sự kiện này đã lôi kéo rất nhiều người theo dõi, quan tâm không chỉ trong nước mà cả quốc tế, truyền thông, báo chí nước ngoài.

Khi sự kiện chưa bắt đầu, hàng chục nghìn lượt xem trực tiếp sự kiện trên link của VTV1. Và độc đáo, vào thời điểm cao trào, khi 2 chiếc xe “bằng xương bằng thịt” của VinFast chào sân khấu, lượng truy cập sự kiện tăng vọt. Có thời điểm đã lên đến hơn 1 triệu lượt xem trực tiếp chương trình. Đây là 1 kỷ lục đối có 1 sự kiện livestream.

Con số chẳng thể tin nổi trong sự kiện công bố xe của VinFast - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình khi sự kiện công bố của VinFast đang diễn ra

Trong buổi lễ công bố hôm nay, VinFast đã ra mắt đến cùng đồng trong nước và quốc tế 2 “siêu phẩm” có tên LUX A2.0 và LUX SA 2.0.

Phát biểu ở buổi lễ công bố này, Giám đốc thiết kế Dave Lyon nhấn mạnh: “Điểm vượt bậc trong ngôn ngữ kiến trúc là hai chiếc xe có kiểu dáng rất ấn tượng và mật độ kích cỡ xuất sắc. Chúng tôi cố ý đẩy một số đèn trước và lưới tản nhiệt về phía trước để cung cấp 1 mẫu xe thanh lịch, kiểu dáng đẹp, tạo ra cảm giác về động lực phía trước.

Mặt ca-lăng được tạo điểm nhấn: biểu tượng chữ V màu bạc nằm ở địa điểm trọng điểm lưới tản nhiệt màu đen.

Bên cạnh biểu tượng chữ V, chúng tôi đã tích hợp chữ cái in nghiêng F trong lưới tản nhiệt để biểu hiện một số chữ cái đầu của của VinFast. Đây là 1 kiến trúc ấn tượng, bất đối xứng, là 1 một sốh tiếp cận mới mẻ.

Con số chẳng thể tin nổi trong sự kiện công bố xe của VinFast - Ảnh 2.

Đèn pha được đặt thấp, có đèn LED chạy và bật một số chỉ báo phía trên chúng. Ánh sáng nhiều cấp độ có đến cho chúng ta cái nhìn rất đẹp, tân tiến.

Đèn pha được đặt thấp, có đèn LED chạy và bật một số chỉ báo phía trên chúng. Ánh sáng nhiều cấp độ có đến cho chúng ta cái nhìn rất đẹp, tân tiến”.

Trong khi đó, là 1 trong các người Thứ nhất trải nghiệm về chiếc xe, siêu sao lừng danh địa cầu David Beckham lại bày tỏ niềm tin vài VinFast: “Hôm nay, tôi đã thấy được niềm đam mê trong từng thành viên của VinFast cũng như quyết tâm thành công của họ.

Quả là đáng kinh ngạc! Tôi đảm bảo rằng VinFast sẽ được biết tới rộng rãi hơn trên toàn cầu trong các năm tới đó”.

Con số chẳng thể tin nổi trong sự kiện công bố xe của VinFast - Ảnh 3.

David Beckham và Hoa Hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy ở sự kiện

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *