Cơn lốc Exciter 150 mới càn quét thị trường xe tay côn nửa cuối năm 2018

Kế thừa nét kiến trúc độc đáo và phong 1 sốh đặc trưng của 1 số dòng xe số thể thao Yamaha, Exciter 150 mới gây chú tâm khi được có hệ thống đèn pha LED thế hệ mới, giúp tăng khả năng chiếu sáng so có đèn Halogen.

Cơn lốc Exciter 150 mới càn quét phân khúc xe tay côn nửa cuối năm 2018 - Ảnh 1.

Cụm đèn pha LED 3 bóng, sáng chính giữa ở chế độ chiếu gần và sáng đồng loạt khi chuyển chế độ chiếu xa có đến trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Điểm nhấn thứ hai phải kể đến chính là màn hình đồng hồ điện tử full LCD tiên tiến có phong 1 sốh của chiếc R1, hiển thị sắc nét 1 số thông số như: tốc độ, đồng hồ đo km, mức tiêu hao nhiên liệu, giúp người lái quan sát tiện dụng.

Cơn lốc Exciter 150 mới càn quét phân khúc xe tay côn nửa cuối năm 2018 - Ảnh 2.

Màn hình điện tử full LCD

Ngoài ra, Yamaha còn có nhiều chi tiết đắt giá của 1 số dòng xe phân khối lớn đình đám cho Exciter 150 phiên bản mới.

Điển hình là nút bật tắt động cơ khẩn cấp được lấy cảm hứng từ dòng xe MT có công dụng ngắt động cơ nhanh trong 1 số tình huống độc đáo.

Hay nút đèn pha xin vượt, tiện ích quen thuộc ở 1 số mẫu xe phân khối lớn của Yamaha là nút đèn pha xin vượt, giúp người đi đến trên các con phố tiện dụng nhận biết khi người lái Exciter 150 muốn vượt.

Bánh trước 1 sốh tân có kích cỡ 90/80-17 (phân phốih trước cũ là 70/90) giúp tăng khả năng bám các con phố khi đi đến. Bánh sau sử dụng lốp 120/70-17 cho phép người lái cảm nhận rõ lực truyền và độ bám các con phố vững chãi.

Mẫu tay côn ăn khách nhất Việt Nam còn ghi điểm có người dùng nhờ khóa định vị, tính năng thông minh thường thấy ở 1 số dòng xe tay ga đẳng cấp.

Exciter 150 mới có động cơ 4 thì, SOHC, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử cho hiệu suất mạnh mẽ.

Dựa trên cảm hứng của “Adrenaline”, loại hormone được tạo ra khi sợ hãi, giận dữ hoặc phấn khích có tốc độ cao, động cơ của Exicter 150 được tối ưu hóa vận hành có kiến trúc thể thao độc đáo có lại cho người lái cảm giác phấn khích đỉnh cao như chính thông điệp “Adrenaline of speed” (Phấn khích đỉnh cao cùng tốc độ).

Cơn lốc Exciter 150 mới càn quét phân khúc xe tay côn nửa cuối năm 2018 - Ảnh 3.

Exciter 150 mới – phiên bản GP

Bên cạnh đó, dấu ấn của Exciter còn biểu hiện ở số lượng câu lạc bộ, nhóm và người dùng đông đảo có nhiều vận hành sôi nổi trên khắp cả nước. Gần đó nhất phải kể đến sự kiện “Exciter Festival 2018” lôi kéo hàng ngàn người tham dự.

Đặc biệt là 1 số sự kiện đồng hành của “Biệt đội Exciter Angels” – các cô gái cá tính, tài năng và xinh đẹp có vai trò kết nối và giữ mối điện thoại nghiêm ngặt giữa Yamaha có người dùng.

Cơn lốc Exciter 150 mới càn quét phân khúc xe tay côn nửa cuối năm 2018 - Ảnh 4.

Biệt đội “Yamaha Exciter Angels” đồng hành cùng sự kiện “Exicter Festival 2018” diễn ra ở Hải Phòng.

Cơn lốc Exciter 150 mới càn quét phân khúc xe tay côn nửa cuối năm 2018 - Ảnh 5.

Nhiều vận hành kết nối cùng đồng người dùng Exciter diễn ra sôi nổi.

Sở hữu nhiều cải tiến mới mẻ và tính năng tiện ích, Exciter 150 mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vương trong phân khúc xe côn tay 150cc.

Hiện ở, Exciter 150 mới được phân phối ở 1 số Yamaha Town trên toàn quốc có giá 47.490.000 đồng cho phiên bản Xanh GP và 46.990.000 đồng cho phiên bản RC có 4 màu Cam Đen, Trắng Đỏ, Đen Xám và Đỏ Nhám; phiên bản Exciter 150 Movistar và Exciter 150 phiên bản kỷ niệm 20 năm đều được niêm yết chính hãng ở mức 47.990.000 đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *