Cổ phiếu Microsoft tăng mạnh, lần đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 100 USD sau thông tin thâu tóm GitHub

Mới đây, trong phiên chuyển nhượng ngày 1/6, cổ phiếu của Microsoft đã lần Thứ nhất trong lịch sử vượt qua mốc 100 USD. Thậm chí, có thời điểm cổ phiếu của gã khổng lồ phần mềm đạt mức 100,86 USD và đâyng cửa phiên chuyển nhượng ở mức 100,79 USD.

Cổ phiếu Microsoft tăng giá mạnh sau khi xuất hiện tài liệu cho rằng hãng này sắp thâu tóm GitHub. GitHub là trang web lưu trữ mã nguồn lớn nhất địa cầu ở thời điểm giai đoạn này.

GitHub có thể coi là 1 điểm đến vô cộng quen thuộc đối có giới lập trình viên, lưu trữ 1 lượng khổng lồ mã nguồn của một số dự án cá nhân, doanh nghiệp cũng như một số dự án mã nguồn mở. Năm 2015, GitHub được định giá dao động 2 tỷ USD.

Bên cạnh đây, phong một sốh lãnh đạo của CEO Nadella Satya cũng đâyng góp 1 phần quan trọng trong việc giúp giá cổ phiếu tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định. Phong một sốh lãnh đạo, kết hợp có các một sốh tân liên quan đến điện toán đám mây và tái tổ chức Microsoft của Nadella đã được đền đáp xứng đáng.

Nadella đã giúp Microsoft ít tùy thuộc hơn vào Windows và tập trung nhiều hơn vào các lĩnh vực khác.

Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của doanh nghiệp trên phân khúc. Nhiều nhà đánh giá tin rằng Microsoft đang trên đà trở thành doanh nghiệp Thứ nhất có giá trị 1.000 tỷ USD. Tuy nhiên, để làm được điều này Microsoft cần vượt qua Amazon và Apple, đặc thù là Amazon đang có tốc độ phát triển cực kỳ cao.

Dù còn một sốh khá xa mục tiêu 1.000 tỷ nhưng rõ ràng Microsoft đang đi đúng hướng và chúng ta có thể nói rằng Microsoft đang hưởng lợi từ các phong một sốh quản lý đúng đắn và thực dụng của Nadella.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *