Có nên yêu đương khi đang khởi nghiệp không? Lời khuyên của Shark Hưng là…

Có cả tá câu chuyện tình yêu trên mạng đều có chung 1 mô-típ kết thúc buồn như thế này: cặp đôi dành cho nhau cả 1 thời thanh xuân tươi đẹp, không có gì trong tay nhưng tình yêu khi nào cũng nồng cháy và đẹp đẽ.

Cô bên anh vào thời điểm anh còn trẻ, khởi nghiệp có bao ước mơ giông bão hay cả một vài khi thất bại. Sau này khi anh thành công, thì cũng là khi chuyện tình của họ chấm dứt rất nhiều nguyên nhân.

“Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có chúng ta” – Đây chính là 1 câu đúc kết kinh điển được quote ra từ 1 bộ phim diễm tình Trung Quốc nghe có vẻ rất hợp có câu chuyện buồn trên kia. Rất nhiều một vài anh chị em chia sẻ về tình cảnh này, nghe thật buồn.

Bởi thế nên câu hỏi “Có nên yêu khi đang khởi nghiệp không?” quả thật là 1 câu hỏi đánh trúng tim đen của giới trẻ. Đừng cho rằng câu hỏi này là tào lao. Đọc nhiều confession cho lắm vào thành ra đắn đo, yêu hay không yêu cũng không chọn lọc được.

Thế là họ có câu hỏi này gửi đến cho Shark Phạm Thanh Hưng – 1 nhân vật đình đám, 1 người từng trải, 1 hình mẫu khởi nghiệp đáng ngưỡng mộ và đã có rất nhiều lời khuyên hữu ích rầm rộ mạng xã hội để mong nhận được 1 lời khuyên chân thành.

Không bao giờ không nên yêu! Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép

Câu trả lời này của Shark Hưng hẳn là đã chạm đến một vài trái tim đơn côi của một vài KH rồi đó. Làm gì có ai chống lại được tình yêu dù nó đến vào thời điểm nào đi chăng nữa. Shark Hưng nói rằng “không bao giờ không nên yêu vì yêu là đặc quyền của tuổi trẻ… Ở tuổi 20, tình yêu là động lực rất lớn giúp đàn ông làm được rất nhiều việc vĩ đại”.

Anh nào có chung suy nghĩ có Shark Hưng xin mời giơ tay lên!

Shark Hưng đã có 1 câu trả lời dưới góc độ cá nhân. Và KH đừng quên, Shark Hưng cũng là người đã từng nói rằng:

“Khi làm doanh nhân, 1 trong một vài điều gặp khó nhất chính là khiến cho một vài người thân hiểu mình. Làm cho KH, cho xã hội hiểu mình thì rất dễ nhưng khiến cho người thân hiểu mình thì rất khó….

Quay trở lại nỗi đau của chuyện khởi nghiệp thì nỗi đau đầu tiên một vài KH phải đối mặt đó là nỗi đau của sự cô đơn, rất cô đơn. Thật sự là như thế. Kể cả khi KH thành công hay thất bại” – Shark Hưng chia sẻ.

Khởi nghiệp là khi KH đang không có gì trong tay cả, yêu đương khi này sẽ là 1 tình yêu đơn thuần, vui và hạnh phúc đó nhưng cũng nhiều bấp bênh lắm. Dù Shark Hưng có trả lời là “nên” thì đó vẫn là điều mà cư dân mạng cực kỳ đau đáu.

Yêu thì cũng được thôi, nên yêu. Nhưng tình yêu khi khởi nghiệp có kết thúc thế nào thì không ai nói trước được. Một là tu thành chính quả, hai là lỡ dở lương duyên…

Điều đó tuỳ thuộc hành động của KH, chỉ thuộc vào KH mà thôi!

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *