Chứng khoán Mỹ tăng điểm 5 tuần liên tiếp

Phiên chuyển nhượng ngày thứ Sáu, phân khúc chứng khoán Mỹ tăng điểm, chỉ số S&P 500 và chỉ số Dow Jones có tuần tăng điểm thứ 5 không ngừng nghỉ.

Yếu tố chính giúp phân khúc tăng điểm chính là tài liệu lợi nhuận công ty tích cực, điều đó giúp nhà đầu tư bớt lo lắng về việc phân khúc việc làm tăng trưởng yếu đi trong tháng 7/2018 và những mối lo về chiến tranh thương mại tăng cao.

Chốt phiên chuyển nhượng ngày thứ Sáu, chỉ số S&P 500 tăng 13,13 điểm tương đương 0,5% lên 2.840,35 điểm. Cổ phiếu của 10/11 nhóm ngành tăng điểm. Cổ phiếu của nhóm ngành hàng hóa tiêu dùng tăng mạnh hơn so có cổ phiếu của những nhóm ngành khác.

Chỉ số S&P 500 bởi thế tăng được 0,8% trong tuần và có tuần tăng thứ 5 không ngừng nghỉ.

Chỉ số Nasdaq tăng 9,33 điểm tương đương 0,1% lên 7.812,01 điểm. Cổ phiếu Apple tiếp tục tăng 0,29% sau khi tăng mạnh trong phiên trước đó khi Apple mở bán lợi nhuận cao vượt tiên đoán của giới chuyên gia.

Tính cả tuần, chỉ số Nasdaq tăng được 1% sau khi giảm trong 2 tuần trước đó.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 136,42 điểm tương đương 0,5% lên 25.462,58 điểm. Chốt tuần chỉ số tăng chưa đầy 0,1%.

Trong tuần vừa qua, nhà đầu tư trên phân khúc chứng khoán Mỹ quan tâm đến tài liệu về đối đầu thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc cũng như những đối tác thương mại khác; cộng khi giới đầu tư quan tâm nhiều đến tài liệu về kinh tế Mỹ cũng như lợi nhuận công ty.

Trong ngày thứ Sáu, Trung Quốc đe dọa sẽ áp thuế trả đũa có dao động 60 tỷ USD hàng Mỹ ở thời điểm thâm hụt thương mại của Mỹ có Trung Quốc tăng lần Thứ nhất trong 4 tháng.

Báo cáo về phân khúc việc làm phi nông nghiệp của Mỹ cho thấy thêm 157 nghìn người có việc làm trong tháng 7/2018, thấp hơn nhiều so có tiên đoán 195 nghìn của giới chuyên gia. Tốc độ tăng thu nhập hàng năm đạt 2,7% bởi thế không nhữngh tân nhiều và không gây sức ép lên lạm phát.

Tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ giảm xuống mức 3,9% từ mức 4% của tháng trước đó. Hai tháng trước, số lượng việc làm mới trong lĩnh vực phi nông nghiệp đều cao vượt tiên đoán của những chuyên gia. Tất cả những số liệu trên cho thấy phân khúc việc làm Mỹ vẫn đang tăng trưởng rất ổn.

Thông báo chính sách bán hàng mới nhất từ Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã xác nhận cho kế hoạch của Fed trong việc nâng lãi suất căn bản ít thêm thêm 1 lần trong năm nay. Báo cáo về phân khúc việc làm Mỹ đảm bảo sẽ không nhữngh tân định hướng chính sách bán hàng đó. Fed chuẩn bị sẽ nâng lãi suất căn bản vào tháng 9/2018.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *