Chủ quán bún chả Obama: “Tôi rất bàng hoàng và xót thương khi biết ông Anthony Bourdain qua đời”

Thông tin ông Anthony Bourdain đầu bếp nổi tiếng từng cộng ăn bún chả có cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ở Hà Nội vừa qua đời ở tuổi 61 khiến giới truyền thông và ẩm thực địa cầu không khỏi thương tiếc.

Là 1 trong một vài vị khách “độc đáo” giúp hình ảnh quán bún chả Liên Hương (nổi tiếng có tên gọi “Quán bún chả Obama”) được nhiều người biết đến, bởi thế, tài liệu ông Anthony qua đời khiến bà Hằng Nga (chủ quán) không khỏi bàng hoàng.

Không giấu được xúc động, bà đã bày tỏ đấy là 1 nỗi buồn lớn, đồng thời gửi lời chia buồn tới gia đình Anthony. Đối có gia đình bà, ông Anthony là vị khách độc đáo, gắn có nhiều kỉ niệm của gia đình và quán bún chả Liên Hương.

“Thực sự tài liệu này quá bàng hoàng và đau xót. Hiện ở, tôi không biết phải nói điều gì hơn trước sự mất mát lớn này”, bà Nga xúc động.

Theo chia sẻ của bà, sau khi bình tâm lại, gia đình sẽ có một vài tài liệu chia buồn tới gia đình vị đầu bếp đáng kính.

Chủ quán bún chả Obama: “Tôi rất bàng hoàng và xót thương khi biết ông Anthony Bourdain qua đời” - Ảnh 1.

Toàn bộ vật dụng được vị cựu tổng thống Mỹ Obama và đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain sử dụng một vàih đấy 2 năm khi đến bún chả Liên Hương được chủ quán đâyng khung trong lồng kính.

Cây viết ẩm thực Anthony Bourdain được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam khi ông có hình ảnh và vô số đặc sản xứ Huế như bún bò, cơm hến, bánh bột lọc, ẩm thực cung đình Huế…. ra địa cầu trong loạt Parts Unknown mùa thứ 4 năm 2014.

Sau đây, ông đã trình làng hình ảnh bún chả Hà Nội ra địa cầu qua nhiều bài viết, chương trình ẩm thực nổi tiếng. Đặc biệt, năm 2016, ông Anthony cộng cựu tổng thống Barack Obama ăn bún chả ở quán Liên Hương trong chuyến công du của người đứng đầu nước Mỹ tới Việt Nam.

Chuyến thăm bất ngờ của hai vị khách đã giúp cho quán bún chả Liên Hương nổi tiếng không chỉ trong nước mà có cả du khách quốc tế.

Sau gần 2 năm trôi qua kể từ sự kiện này, vị đầu bếp vẫn dành nhiều sự quan tâm đến quán bún chả mà mình từng dành nhiều ưu ái, nhiều lần ghé đến thưởng thức món bún chả độc đáo.

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, đầu bếp Anthony đã chia sẻ hình ảnh chiếc bàn và một vài vật dụng mà ông và cựu tổng thống Mỹ Obama từng ngồi ở quán Liên Hương kèm dòng chia sẻ về ý tưởng này.

Theo chia sẻ của chủ quán bún chả Obama, việc làm này biểu hiện tấm lòng quý trọng có ông Obama và ông Anthony. Hơn nữa, chiếc bàn và một vài vật dụng gắn có kỷ niệm riêng có gia đình bà, việc đâyng khung kính là để lưu giữ một vài vật dụng được mới, bạn có thể chụp ảnh lưu niệm.

Mặc dù được chính khách nổi tiếng và đầu bếp ẩm thực danh tiếng địa cầu ghé thăm là 1 vinh dự, song bà chủ quán bún chả Obama cũng khẳng định, sẽ không chỉ dựa vào đây để tiếp thị cho quá mà lấy món ăn ngon, sự phục vụ tận tình để lôi kéo khách.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *