Chốt giá 10,3 triệu USD, VTV mua World Cup 2018 hay không thì tùy

Tối muộn ngày 6.6, trên mạng xã hội xuất hiện tài liệu VTV đã mua xong bản quyền World Cup 2018. Tuy nhiên, không có bất cứ tài liệu chính thức nào được xác nhận và cho đến sáng hôm nay (7.6), việc khán giả có được xem ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Nga hay không vẫn bỏ ngỏ.

Theo nghiên cứu của PV Lao Động, ở buổi làm việc cuối cộng liên quan đến việc mua bản quyền World Cup 2018 giữa VTV và 1 vài bên liên quan, toàn bộ 1 vài khả năng đều được đưa ra, trong đó có việc không kham nổi số tiền 10,3 triệu USD để có bản quyền.

Chốt giá 10,3 triệu USD, VTV mua World Cup 2018 hay không thì tùy - Ảnh 1.

Nếu hưởng ứng cái giá 10,3 triệu USD, VTV sẽ ra mắt bản quyền World Cup 2018 chiều nay.

Được biết, con số cuối cộng mà Infront Sports&Media (ISM) – đối tác được FIFA giao quyền bán bản quyền World Cup 2018 ở Việt Nam – chốt là 10,3 triệu USD. Sẽ không có thương lượng hay giảm xuống thấp hơn, có trường hợp của Việt Nam – quốc gia cuối cộng trên địa cầu chưa có bản quyền, khi ISM lẫn FIFA chẳng thể “phá giá” hay có đặc 1 vàih.

  • Rộ tin đồn đại gia BĐS góp tiền có VTV mua bản quyền World Cup 2018

Có nhiều phương án được đưa ra để chọn lọc: Nếu VTV hưởng ứng con số 10,3 triệu USD, có thể ngay chiều nay bản quyền World Cup 2018 sẽ được ra mắt.

Phương án liên kết, 1 vài đài truyền hình ở Việt Nam cộng “liên thủ” góp tiền để mua có VTV là đại diện thì quá khó, do chỉ còn 1 tuần nên thời gian quá gấp và thiếu tính khả thi.

Trường hợp không mua được bản quyền chính thức từ FIFA, VTV có thể tiếp sóng từ FOX Sport hoặc 1 đối tác, có điều kiện phát nguyên trạng, giữ logo và bình luận trên nền tiếng bình luận âm lượng thấp.

Hoặc trường hợp xấu nhất, VTV do nguyên nhân chủ quan buộc phải nói không có con số 10,3 triệu USD, khán giả Việt Nam phải hưởng ứng xem World Cup trên phone, máy tính khi 1 đơn vị khác, ví dụ như FPT, bỏ tiền ra mua bản quyền World Cup 2018 để phát trên nền móng OTT (hạ tầng mạng internet).

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *