Chính thức: Bphone gửi thư mời ra mắt Bphone 3 ngày 10/10

Chiều nay (25/9), Bkav chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện công bố Bphone 3 vào ngày 10/10 cho báo chí. Dự kiến, sự kiện công bố Bphone 3 ở Trung tâm Hội nghị quốc gia sẽ có dao động 2.500 người tham dự.

Nếu như các năm trước, thư mời đều có dạng vật lý, năm nay, lá thư được gửi dưới định dạng điện tử, bao gồm 2 trang. Khách mời được đề nghị sử dụng QR Code và chứng minh thư nhân dân để check-in ở sự kiện. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tuyến ở Facebook.com/BphoneVietNam và YouTube.com/BkavCorp .

Trang thư Thứ nhất là ống kính camera chụp chữ B xóa phông, khi bấm vào có âm thanh như tiếng chụp ảnh và hiển thị trang thứ 2 là ảnh chụp trung tâm hội nghị quốc gia về đêm.

Dường như nhà sản xuất Bphone 3 đang khoe “khéo” khả năng chụp xóa phông và ảnh đêm của thiết bị. Việc chuyển từ thư vật lý sang thư điện tử tạo hiệu ứng “viral” tốt hơn cho Bkav.

Chính thức: Bphone gửi thư mời công bố Bphone 3 ngày 10/10 - Ảnh 1.

Thư mời Bphone năm 2015. Ảnh: VNReview

Chính thức: Bphone gửi thư mời công bố Bphone 3 ngày 10/10 - Ảnh 2.

Thư mời Bphone 2

Theo nguồn tin của Bkav, sau khi được ra mắt ngày 10/10, Bphone 3 sẽ được phân phối đồng thời trên toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước nhờ chuỗi liên kết do Bkav dẫn đầu. Động thái cho thấy Bkav muốn lập 1 chuỗi phân phối riêng để chủ động hơn trong tiếp cận bạn.

Năm 2015, Bphone Thứ nhất công bố chỉ phân phối trực tuyến, Bphone 2 được phân phối qua Thế Giới Di Động nhưng cả hai thế hệ đều không có sẵn ở nhiều tỉnh, thành. Việc lập chuỗi này có thể giúp Bkav khắc phục điểm yếu về việc thiếu máy, thiếu vị trí để trải nghiệm như các lần công bố trước đấy.

Liên quan đến chiếc smartphone thế hệ thứ 3 của Bkav, từ các tài liệu đã được hé lộ thời gian qua, Bphone 3 được Bkav xác nhận cho công bố các ngày đầu tháng 10/2018, có kiểu dáng ưa nhìn hơn các mẫu Bphone “tiền nhiệm”.

Cụ thể, theo bản kiến trúc rò rỉ trên mạng vào trung tuần tháng 8/2018 được cho là bản kiến trúc Bphone 3 được Bkav nộp đăng ký kiểu dáng ở Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ KH&CN, smartphone có tên mã VN-VNP có thân máy khá mỏng, các vị trí nút nguồn, âm thanh, khay SIM, dải ăng ten tương tự như trên Bphone 2.

Máy vẫn sẽ sử dụng cổng USB Type-C đặt ở phía dưới cạnh đáy, bên cạnh chỉ còn 1 dải loa thoại. Nhìn vào các con số trên bản vẽ kiến trúc có thể đoán kích cỡ máy dày 7,5 mm, dài 152 mm, rộng 75,31 mm.


  • Hứa hẹn công bố nhưng vẫn bặt vô âm tín, bao giờ Bphone 3 mới được tung ra phân khúc?

Cũng theo bản vẽ kiến trúc trên, so có Bphone 2, Bphone thế hệ mới có bo viền bốn góc máy cứng cáp hơn. Thay đổi đáng kể nhất ở Bphone 3 là màn hình. Máy được kiến trúc tràn viền, cạnh dưới mỏng đều như hai cạnh bên, trong khi cạnh trên cùng dày hơn là nơi để đặt loa thoại.

Cạnh trên cùng của máy cũng có thể là nơi đặt camera selfie, các cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng. Bản vẽ kiến trúc cũng 1 lần nữa khẳng định tài liệu smartphone Bphone 3 của Bkav sẽ loại bỏ nút Home ở mặt trước và thay vào đấy là cảm biến nhận diện vân tay hình tròn nằm ở mặt sau máy ngay trên logo chữ B.

Ngoài ra, theo các tài liệu đã hé lộ trước đấy, Bphone 3 sẽ có nhiều phiên bản, có ít nhất 3 màu: đen, bạc và vàng và không có “tai thỏ”.

Ngoài ra, trung tuần tháng 7/2018 vừa qua, Bkav cũng cho biết chọn lọc chọn đối tác Nhật Bản sản xuất bảng mạch PCB của Bphone 2 (Công ty MeiKo) đảm trách việc lắp ráp smartphone Bphone 3 nhằm cung cấp cả 2 đề nghị cả nhà sản xuất này, đấy là sản xuất có diện tích lớn nhưng vẫn cung cấp các nguyên tắc, đề nghị về chất lượng sản phẩm.

Như trong trả lời phỏng vấn báo chí trước đấy, ông Nguyễn Tử Quảng, Chủ tịch Bkav – nhà sản xuất smartphone được ví là “Apple Việt Nam” – cho biết mỗi thế hệ Bphone có 1 sứ mệnh cụ thể.

Bphone Thứ nhất đã định vị thương hiệu, đến Bphone 2 ưu tiên chinh phục niềm tin của người tiêu dùng đối có chất lượng sản phẩm smartphone đẳng cấp “Made in Vietnam”.

Việc chủ động phân phối trực tiếp tới bạn ở diện tích rộng lớn, cùng có các tài liệu trước đấy cho thấy Bkav đang đầu tư mạnh cả về sản xuất và quảng bá thương hiệu, nên nhiều khả năng Bkav đặt sứ mệnh cho Bphone 3 là mở rộng thị phần.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *