Chiếc xe hơi đầu tiên của VinFast có thiết kế riêng cho người Việt, giá cả phải chăng

Chiếc xe hơi Thứ nhất của VinFast có kiến trúc riêng cho người Việt, giá cả phải chăng - Ảnh 1.

Sáng 2/9/2017, Tập đoàn Vingroup (VIC) đã tổ chức lễ bắt đầu làm công trình sản xuất xe hơi VinFast ở Khu kinh tế Cát Hải – Hải Phòng. Công ty VinFast do Vingroup có 100% vốn. Phát biểu ở lễ Khởi công Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương công đoạn cực kỳ một sốh mạng của dự án sản xuất xe hơi thương hiệu Quốc gia (VinFast).

Chiếc xe hơi Thứ nhất của VinFast có kiến trúc riêng cho người Việt, giá cả phải chăng - Ảnh 2.

Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup cho biết, xe hơi là sản phẩm có khả năng lớn nhất để đạt được mục tiêu thi công thương hiệu tầm cỡ quốc tế. “Làm được 1 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng, được tôn trọng, được phân tách cao trên địa cầu thì đó là giá trị tinh thần cho cả dân tộc chứ không phải riêng Vingroup”, ông nhấn mạnh. Đồng thời, ông Vượng cũng bày tỏ khát vọng thi công xe xe hơi thương hiệu Việt có thể tranh giành trên toàn địa cầu.

Chiếc xe hơi Thứ nhất của VinFast có kiến trúc riêng cho người Việt, giá cả phải chăng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu như lãnh đạo Vingroup đề ra quả thực là 1 điều không hề tiện lợi. Chia sẻ có báo giới, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup đã nhận định: “Dự án rất phức tạp. Tôi không nói đó sẽ là 1 kế hoạch tiện lợi”.

Chiếc xe hơi Thứ nhất của VinFast có kiến trúc riêng cho người Việt, giá cả phải chăng - Ảnh 4.

“Tôi cảm nhận được ở anh Vượng tinh thần quyết liệt muốn làm đề án này, và quan trọng là nó chạm đúng giấc mơ thầm kín từ thời thanh niên… Mọi việc áp dụng rất nhanh, bắt đầu có một số chuyến đi liên miên hết nước này sang nước khác, gặp gỡ một số đối tác để đặt mối quan hệ…”, ông Huệ chia sẻ về dự án có tính chiến lược này của Vingroup.

Chiếc xe hơi Thứ nhất của VinFast có kiến trúc riêng cho người Việt, giá cả phải chăng - Ảnh 5.

Là 1 công ty còn non trẻ trong ngành xe hơi địa cầu, để mau chóng nắm bắt được một số tiến bộ, tiên tiến trong ngành cũng như nhằm đi tắt đón đầu, VinFast đã mời nhiều chuyên gia cũng như một số nhà sản xuất xe hơi đầu ngành trên địa cầu về đầu quân, làm đối tác cho VinFast.

Chiếc xe hơi Thứ nhất của VinFast có kiến trúc riêng cho người Việt, giá cả phải chăng - Ảnh 6.

Ông Jim DeLuca – CEO VinFast từng chia sẻ: “Chúng tôi làm việc trong 24 tháng bằng một số công ty khác làm trong 60 tháng”. Và để làm được điều này, nhà máy hàn của VinFast được sở hữu dao động 1200 rô-bốt và khi đi vào hoạt động sẽ là nhà máy hàn thân xe hoạt động hoàn toàn tự động, tiên tiến nhất khu vực Đông Nam Á.

Chiếc xe hơi Thứ nhất của VinFast có kiến trúc riêng cho người Việt, giá cả phải chăng - Ảnh 7.

Và hơn thế nữa, không chỉ hiện thực hóa giấc mơ xe hơi Việt, VinFast còn đặc trưng chú tâm đến phân khúc tiêu thụ trong nước, gắng sức tạo ra 1 sản phẩm không chỉ đẹp, tiên tiến mà giá cả phải chăng, thích hợp có thị hiếu và nhu cầu, lương của người Việt.

Chiếc xe hơi Thứ nhất của VinFast có kiến trúc riêng cho người Việt, giá cả phải chăng - Ảnh 8.

Ngoài ra, theo CEO của VinFast, chiếc xe hơi của VinFast sẽ có một số tính năng được kiến trúc riêng cho người Việt, thích hợp có vóc dáng cũng như thói quen của người Việt.

Toàn bộ sự kiện lịch sử VINFAST tham dự Paris Motor Show 2018 sẽ được cập nhật nhanh nhất ở đó. Buổi công bố xe VINFAST vào ngày 2/10 được tường thuật trực tiếp trên Soha khi 15h15, giờ Việt Nam.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *