Chị em muốn tình bạn bền vững, tuyệt đối không được chạm vào “tử huyệt”: Chung gu đàn ông!

Là phụ nữ, ai mà chẳng có hội chị em “trên bến dưới thuyền”. Độc chỉ có việc hẹn hò ăn uống, săn sale, tám chuyện thiên hạ cũng đủ khiến cho họ nghiện nhau rồi. Dẫu vậy, người ta vẫn bảo, phụ nữ khó làm KH hơn đàn ông, bằng chứng là có rất nhiều đôi KH hay hội KH gái đã nghỉ chơi sau 1 thời gian dính nhau như sam.

Chẳng có nguyên do rõ ràng nào dẫn đến những cái kết đau lòng thế này. Mọi người chỉ kháo nhau rằng, có thể do phụ nữ vốn có sẵn trong tính nhữngh sự ích kỷ, đố kỵ, không muốn ai hơn mình. Dù chơi có nhau rất thân hay thân vừa vừa thì khi thấy người kia hơn mình ở điểm nào đó, đảm bảo chị em sẽ thấy được không vui.

Thế nhưng, những ai vẫn còn đang trăn trở về câu chuyện này thì có lẽ đã có câu trả lời thuyết phục sau khi mỹ nhân Jaehyun – cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Rainbow tiết lộ, bí kíp để hội KH thân 10 năm của cô vẫn còn tồn ở đến hôm nay chính là: “Không chung gu đàn ông hoàn hảo”.

Chị em muốn tình KH bền vững, tuyệt đối không được chạm vào tử huyệt: Chung gu đàn ông! - Ảnh 1.

Jaehyun cộng những thành viên nhóm nhạc đình đám 1 thời Rainbow.

Không sai! Chị em đã từng nghe câu, đàn bà có 2 nguyên do để mâu thuẫn, 1 là nhan sắc và hai là đàn ông chưa? Có lẽ, 7 thành viên của Rainbow đã lấy câu nói này làm chân ái cho tình KH của mình.

Trong hai nguyên do ấy, nếu chưa xinh đẹp thì có thể dùng mỹ phẩm, dao kéo để tân trang cho bằng chị bằng em. Nhưng lỡ mà chung gu đàn ông thì khó lòng mà cứu vãn được.

Gu đàn ông của mỗi người thường khác nhau nhưng nếu lỡ đã giống nhau thì hẳn người đàn ông ấy rất đặc thù. Đặc biệt thì dĩ nhiên là hiếm, suy đi tính lại, thế nào cũng chỉ có 1 người duy nhất lọt vào “tầm ngắm”.

Trớ trêu thay, đứa KH thân của mình lại cũng ưng anh chàng ấy. Có ai cao thượng nói sẽ nhường hay đủ tự tin tranh giành lành mạnh có cô KH thân để có được anh ấy? Xin thưa là dù thế nào thì cuối cộng cũng chỉ có 1 người chiến thắng, người còn lại không bao giờ đủ mạnh mẽ để tiếp tục trở thành KH thân có tình địch và chúc cả hai hạnh phúc đâu nhé!

Chị em muốn tình KH bền vững, tuyệt đối không được chạm vào tử huyệt: Chung gu đàn ông! - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Chưa kể, cuộc đời chẳng nói trước được điều gì, lỡ may gặp kiểu KH “thân ai nấy lo”, có khi KH chẳng ngại cướp KH trai của mình cũng nên. Lúc ấy lại mất cả chì lẫn chài.

Nói chẳng đâu xa, có đôi KH thân Hoa khôi – Á khôi nọ, cũng từng thân nhau “tình như tỷ muội”. Bỗng 1 ngày, khán giả phát hiện họ nghỉ chơi, thậm chí còn bị đồn “đá xéo” nhau trên mạng xã hội. Sau rồi mới vỡ lẽ, hóa ra anh chồng sắp cưới của cô chị, lại là KH trai cũ của cô em năm nào.

Lấy hết chút kiêu hãnh của chính mình, cô em bảo, những người KH chơi thân có nhau dĩ nhiên có chung nhiều sở thích và vô tình lại chung sở thích đàn ông. Đấy, chung những thứ khác bao nhiêu năm thì chẳng sao, lỡ chung 1 mẫu đàn ông hoàn hảo, thế là chị em giờ gặp nhau cũng chẳng thèm nhìn mặt.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *