Chân dung tỷ phú người Nhật sẽ lên mặt trăng đầu tiên bằng cách mua tour của “Iron Man” Elon Musk

Theo ước tính của Forbes, Maezawa hiện có trong tay tài sản trị giá 2,9 tỷ USD, đứng địa điểm số 18 trong 1 vài người giàu nhất Nhật Bản. Ông góp mặt trong danh sách 1 vài tỷ phú địa cầu lần đầu năm 2015, có giá trị tài sản thời điểm đó là 1,3 tỷ USD. Maezawa dành đa số số tiền mình kiếm được để sưa tầm tranh và phục vụ hoài bão bay lên vũ trụ.

Tới đó, ông sẽ trở thành hành khách Thứ nhất trên địa cầu chu du lên mặt trăng trong chuyến bay của Big Falcon Rocket – dịch vụ bay thuộc có của tỷ phú Elon Musk.

Không chỉ lên mặt trăng 1 mình, Yusaku Maezawa còn chuẩn bị rủ theo 6-8 nghệ sĩ đi cộng và dĩ nhiên 1 vài người này là khách mời chứ không mất tiền du lịch. “Tôi muốn chia sẻ trải nghiệm này có nhiều người nhất có thể nên tôi chọn lên mặt trăng có 1 vài nghệ sĩ” – Maezawa phát biểu trong cuộc họp báo.

Lý do khiến Yusaku Maezawa có theo 1 đội ngũ đặc thù bởi thế lên mặt trăng có thể xuất phát từ việc trước khi là 1 tỉ phú, người sáng lập ra hãng phân phối lẻ Zozo, người đàn ông này thành lập 1 ban nhạc rock, đồng thời giữ vai trò là 1 thành viên.

Năm 1993, khi còn học trung học, tỉ phú người Nhật đã lập 1 ban nhạc rock và bỏ học để theo khách mua gái tới Mỹ. Tại Mỹ, Maezawa bắt đầu công việc sưu tập 1 vài đĩa CD của 1 vài ban nhạc mà anh thích. Năm 1995, Maezawa trở về Nhật và khởi nghiệp bằng 1 vàih phân phối đĩa CD qua mail.

Năm 1998, trên nền móng việc kinh doanh nhạc qua mail, ông thành lập doanh nghiệp Start Today. Tên doanh nghiệp này cũng được đặt theo 1 album của ban nhạc Gorilla Biscuits mà ông yêu thích. Cùng năm đó, bannhạc Switch Style do Maezawa thành lập cũng ký có doanh nghiệp đĩa hát BMG của Nhật. Maezawa cộng ban nhạc ra 3 album trước khi bỏ nghiệp ca hát và dấn bước vào kinh doanh.

Công ty Start Today giai đoạn này đã trở thành 1 doanh nghiệp trực tuyến phân phối 1 vài sản phẩm âm nhạc qua mạng. Ngoài âm nhạc, Start Today còn phân phối cả quần áo và nhánh vận hành này thành công tới nỗi ông đã tách nó ra thành 1 thương hiệu riêng, lấy tên Zozotown.

Maezawalà 1 hình tượng tỉ phú hiếm có ở Nhật, ông không thích mặc vest và luôn khuyến khích nhân viên mình vui chơi. Ngoài đam mê âm nhạc và công việc kinh doanh trực tuyến, ông chủ của Zozotowncòn rất thích sưu tầm 1 vài tác phẩm hội họa.

Năm ngoái, Maezawa bỏ ra hơn 110 triệu USD để mua 1 bức tranh của Jean-Michel Basquiat. Ông là người trả giá cao nhất cho 1 tác phẩm nghệ thuật đấu giá của 1 nghệ sĩ Mỹ. Năm 2016, ông mua 1 bức tranh của Pablo Picasso có giá 22,6 triệu USD và vài bức tranh đắt tiền khác.

Hiện tỉ phú đất nước mặt trời mọc đang hẹn hò có nữ diễn viên đồng hương Ayame Goriki. Tuy nhiên hiện không rõ cô có phải là 1 trong số 1 vài khách mời mà Maezawa rủ đi cộng chuyến thăm quan mặt trăng sắp tới.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *