CEO VinFast bất ngờ tiết lộ trên báo Mỹ: Sedan dài như Audi A6, SUV to lớn như BMW X5

Jim DeLuca, CEO của VinFast vừa có bài phỏng vấn ngắn trên trang Automotive News – trang về xe hơi nổi tiếng của Mỹ – và có những tiết lộ bất ngờ về kích cỡ ngoại thất của hai mẫu xe mà hãng sẽ trình làng sớm nhất.

Theo đó, chiếc SUV sẽ có kích cỡ lớn tương đương BMW X5, trong khi chiếc mẫu sedan sẽ dài không thua kém thương hiệu Audi A6. Cả hai mẫu xe này đều do Pininfarina của Ý kiến trúc và sẽ sử dụng công nghệ của Đức, trong khi Magna International đóng vai trò là “tổng thầu” kỹ thuật cho VinFats. Hai mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được sở hữu động cơ xăng do AVL của Áo phát triển, và trình làng lần Thứ nhất ở triển lãm xe hơi Paris diễn ra vào tháng 10/2018 ở Pháp.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ chính thức cho ra phiên bản thương mại của hai mẫu này vào quý III/2019. Công ty nhắm tới việc sản xuất dao động 100.000 – 200.000 xe vào những năm đầu và đạt con số nửa triệu xe vào năm 2025.

CEO VinFast bất ngờ tiết lộ trên báo Mỹ: Sedan dài như thương hiệu Audi A6, SUV to lớn như BMW X5 - Ảnh 1.

Hai mẫu xe bị rò rỉ của Vinfast vài tháng trước.

CEO VinFast bất ngờ tiết lộ trên báo Mỹ: Sedan dài như thương hiệu Audi A6, SUV to lớn như BMW X5 - Ảnh 2.

Mẫu SUV có khung gầm và kích cỡ lớn.

“Chúng tôi có đủ nguồn lực để mở rộng và trở thành thế lực mới trong ngành công nghiệp xe hơi toàn cầu”, ông DeLuca cho biết.

Trước đó, vào tháng 6, VinFast đã ký hợp đồng tiếp quản nhà máy GM Việt Nam, cộng có toàn bộ mạng lưới đại lý và nhân sự. Nhà máy này sẽ được sử dụng để sản xuất mẫu xe 5 cửa của VinFast, trong khi những mẫu xe hơi còn lại sẽ được xuất xưởng ở nhà máy ở Hải Phòng, nơi VinFast chi tới 1,5 tỷ USD để tạo ra thương hiệu xe riêng của mình.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *